Nhiệt kế điện tử có nên mua không?

Em bé thứ hai nhà mình mới 2 tháng tuổi, mình muốn kiểm tra thân nhiệt cho bé thường xuyên, mọi người khuyên nên mua nhiệt kế điện tử để kiểm tra vì tiện dụng nhưng mình thấy nhiều loại quá chẳng biết là của tàu hay của nhật, thấy có loại của Omron giá có 70.000đ không biết có phải Nhật hay là Tàu khựa. Mẹ nào thông thái hướng dẫn mình nhé! Mình sợ hàng Tàu lắm toàn chất gây ung thư thôi.

Vũ Duy Lâm
Trả lời 8 năm trước

Bạn lo lắng như thế là rất đúng vì gần đây thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Mình có thể tư vấn cho bạn sử dụng sản phẩm nhiệt kế điện tử của Beurer, được sản xuất và nhập khẩu tại Đức nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bạn nhé,Sản phẩm đã được rất nhiều bậc cha mẹ tin dùng. Bạn có thế tham khảo 1 sô loại nhiệt kế điện tử tại http://thietbiyte-eu.vn/thiet-bi-y-te-gia-dinh/nhiet-ke-dien-tu.html để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình nhé. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe !