Mùa đông trẻ sơ sinh nên tắm mấy ngày một lần

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Thời gian tắm cho các bé

Tránh tắm cho bé sớm quá hoặc muộn quá trong ngày, cũng kiêng không tắm cho bé từ 11h – 13h. Thời gian lý tưởng nhất là từ 10h-10h30 hoặc từ sau 13h đến trước 16h.

Thời gian tắm cho các bé không kéo dài quá 5 phút kể từ khi cho bé xuống nước đến lúc cho bé ra khỏi chậu, để đảm bảo nước vẫn giữ đủ ấm cho bé. Và mùa đông chỉ cần tắm cho bé 2 – 3 lần/tuần.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mùa hè thì có thể cho bé tắm 1 ngày 1 lần nếu bé khỏe mạnh nhé. Còn mua đông thì 2-3 ngày một lần còn bé ốm thì nên hạn chế tắm chỉ lau khăn ấm rồi thay áo quần thôi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bé nhà mình ngày ấm thì 1 ngày 1 lần còn lạnh thì 2 ngày 1 lần bạn nhé, bé ở trong nhà suốt nên cũng không bị bẩn đâu