Các bạn ơi cho mình hỏi sữa của hãng nào chất lượng vậy

Tình hình là dạo này nghe đài báo nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng, rồi nghe đâu có cả sữa thu hồi không hết nữa, thấy lo lắng quá. Thằng bi nhà mình thời gian sắp tới cần dùng tới sữa ngoài, mà ko biết nên mua ở đâu cho tốt, thật sự thì ko muốn mang thằng bi ra làm thử nghiệm. Các bạn cho mình hỏi, mình ở Hà Nội thì mua sữa ở đâu uy tín, có chất lượng tốt ạ. Bé nhà mình sang tháng là tròn 6 tháng, đã dùng sữa ngoài được chưa, có nên dùng sữa ngoài cho mẹ, rồi dán tiếp cho bé không nhỉ? Em xin cảm ơn
 Trantuananh
Trả lời 9 năm trước
Nhiều mà bạn, Hương Diện hay bibomart...
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Sữa ngoại chất lượng đúng là có tốt hơn sữa nội, nhưng hàng hóa thì lại không biết thế nào mà lần, nhập lậu, hàng nhái, hàng giả cứ lung tung hết lên. Cách tốt nhất theo mình là nên dùng sữa nội do minamilk sản xuất, không có hàng giả, mà chất lượng cũng đảm bảo.

 Daongocminh
Trả lời 9 năm trước
Hương Diện dính mấy Scandal sữa hỏng rồi
bạn ạ, còn chỗ nào không mách mình luôn với
 Trantuyetmai
Trả lời 9 năm trước
Sao mình thấy cùng 1 loại sữa mà mỗi nơi bán
giá lại khác nhau nhỉ, hay là do thương hiệu của Shop nhỉ
 Huongduong
Trả lời 9 năm trước
Tìm sữa phù hợp cho con đã khó, tìm chỗ bán an toàn còn khó hơn ^^, mình không quan trọng chuyện đắt rẻ mấy đâu, miễn là sữa chuẩn là được
 Hoanglinhnhat
Trả lời 9 năm trước
Gần nhà mình có Growmart mới khai trương đấy, hôm khai trương giảm giá và
tặng nhiều quà lắm, mình cũng bon chen được cái ô tô điện cho Ku Mít nhà mình
 Daongocminh
Trả lời 9 năm trước
Uhm, Cái Growmart mới mở đấy, cũng nhiều cái hay nhưng chưa có dịp qua,
hôm nào tạt qua xem có gì hay không vậy
 Trantuananh
Trả lời 9 năm trước
Hết thời gian khuyến mại rồi mà bạn ơi, có mấy ngày thôi. Hôm trước thấy tờ rời r, nhưng đi công tác nên thôi. Có shop nào gần khu vực Cát Linh không cả nhà nhỉ, nhà mình gần đấy
 Huongduong
Trả lời 9 năm trước
Bạn dùng sữa ngoài, rồi dán tiếp cho con bú cũng tốt, đảm bảo an toàn đó bạn ạ
 Hoanglinhnhat
Trả lời 9 năm trước
6 tháng thì dùng sữa ngoài được rồi, Cu Tí nhà mình trước 3 tháng đã hết sữa mẹ, phải dùng sữa ngoài mà vẫn tốt