Có nên dùng giây' đa năng hay bông y tê' để lau rửa cho bé không?

Có mẹ nào đã từng dùng giây' đa năng hay bông y tê' cắt thành miếng để lau rửa cho be' rồi thì cho mình xin y' kiên' xem loại nao dùng cho be' tốt hơn ạ.

lam lam
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng khăn vải đa năng rồi, rất thích vì giấy dai, tiện. Nhưng tự nhiên đợt này thấy thấm ướt kém hơn, và băn khoăn là chẳng ai kiểm định có an toàn cho bé không. Nên lại dùng bông y tế mặc dù bông không thích bằng.