Sắm đồ sơ sinh cho bé cần những gì...???

Tình hình là vợ sắp sinh , các mẹ cho mình biết sắm đồ sơ sinh vần những gì với nhé ???

Nguyễn Phương Dung
Trả lời 11 năm trước

Đối với những ông bố bà mẹ sinh con lần đầu, việc sắm sửa để chào đón thành viên mới không phải là điều đơn giản, làm sao để vừa tiết kiệm, mà vẫn đủ cho bé dùng. Mời bạn ghé thăm gian hàng sơ sinh online của mình http://www.babyminishop.com, rút kinh nghiệm từ bản thân đã sinh em bé, mình đưa ra gợi ý gói sơ sinh trọn gói, chưa đầy 1 triệu đồng bạn đã có gói sơ sinh trọn gói đầy đủ cho bé yêu.

Chúc vợ bạn sẽ mẹ tròn con vuông.

tonkin
Trả lời 11 năm trước

1. Quần áo cho bé
Quần áo cho bé thường có các size khác nhau, dành riêng cho từng độ tuổi: bé vừa lọt lòng, bé sơ sinh, bé 3 tháng, bé 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng mặc đúng size, đúng số theo lứa tuổi của mình. Có những bé sơ sinh nhưng mặc vừa quần áo dành cho bé 3 tháng tuổi. Vì vậy, khi mua đồ cho trẻ, bạn nên mua dư ra và nên chọn size đa dạng.
Trên thực tế, size quần áo của trẻ phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của trẻ. Do vậy, khi chọn mua quần áo cho bé, mkhông cần nhất định chọn đúng số size theo tháng tuổi.
Nến tránh mua những loại quần áo dính dây tua rua. Vì những dây rợ này có thể quấn vào người bé thậm chí quấn vào cổ bé khi bé bò hay ngã, khiến bé dễ nghẹt thở.
Khi mặc quần áo cho bé hàng ngày, có 2 điều bạn cần nhớ là: quần áo được làm từ chất liệu mềm; quần áo đủ rộng để bé có thể thoải mái cựa mình.
2. Mũ, găng tay và tất
Một chiếc mũ rộng vành mùa hè hay một chiếc mũ trùm cả tai ấm áp mùa đông là đồ mẹ cần sắm cho bé.
Ngoài ra, găng tay cũng là đồ dùng rất cần và quan trọng với bé. Mẹ nên chọn găng tay có tính đàn hồi tốt ở cổ tay để bé có thể dễ dàng cử động đôi tay xíu xiu của mình.
Mẹ cũng cần sắm cho bé những đôi tất thoải mái đi trong nhà và một số đôi chuyên dụng khi ra ngoài nữa.
3. Tã và khăn bông
Dù là tã vải hay tã giấy thì bạn cũng không thể bỏ qua đồ dùng này cho bé sơ sinh. Nếu bạn lót tã vải thì cần mua thêm tã chéo để quấn ngoài. Chọn loại tã có thể quấn kín cả chân và đùi bé. Nếu bạn dùng tã giấy thì nên mua một số quân đóng tã.
Khăn bông cần khoảng 7 cái. 5 cái kích thước vừa phải để quấn ngoài tã, 2 cái lớn để lau và ủ bé khi tắm.
4. Giày dép
Với bé sơ sinh, những đôi dày hay dép đế cứng là không cần thiết. Vì đôi khi, giày dép có thể cản trở sự phát triển của bé. Hãy để dành những đôi giày, dép xinh xinh đến khi bé đứng và bước đi vững vàng.
Khi mua giày dép cho bé, bạn có thể đến một số shop chuyên về đồ dùng cho bé, nhờ nhân viên tư vẫn size và loại tốt và phù hợp cho bé.
5. Đồ ngủ và giường cho bé
Có 2 câu hỏi bạn cần trả lời trước khi mua đồ ngủ và nôi cho bé. Đó là: Có thoải mái không? Có an toàn không?
Chọn giường ngủ, bạn cần cân nhắc kỹ tất cả các yếu tố, tránh bị cám dỗ bởi những chiếc giường có kiểu dáng xinh xắn nhưng không đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết. Hãy cân nhắc đến giới tính của con trước khi quyết định kiểu giường. Đồng thời, cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho con.
Đồ ngủ cần chọn loại có chất liệu mềm, thoáng khí, không dây rợ và tua rua cầu kỳ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Đồ dùng chuẩn bị cho bé:

STT Tên sản phẩm Số lượng STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Áo dài tay số 1 & 2 05 cái 30 Giấy ướt dùng cho mẹ và bé 02 gói
2 Áo len, áo nỉ, áo lông (mùa đông) 04 cái

Tã giấy các loại 05 bịch
3 Quần dài 20 cái 32 Bỉm đóng ban đêm 02 bịch
4 Quần đóng bỉm 10 cái 33 Giấy lót phân xu 02 gói
5 Bao chân, tay cotton 05 bộ 34 Phấn rôm 01 hộp
6 Tất len (mùa đông) 05 đôi 35 Chấm phấn 01 cái
7 Mũ buộc dây/ chụp cotton 05 cái 36 Kem chống hăm 01 hộp
8 Mũ đi đường 01 cái 37 Nước hoa 01 lọ
9 Mũ len, mũ nỉ (mùa đông) 02 cái 38 Dầu tắm gội 01 lọ
10 Quấn, che thóp 04cái 39 Dầu massage 01 lọ
11 Yếm ăn 02 cái 40 Kem dưỡng da 01 lọ
12 Tã xô mềm, tã chéo 05 gói 41 Bông tắm 01 cái
13 Khăn bông bay 01 cái 42 Bông ngoáy tai 01 gói
14 Khăn bông quấn 02 cái 43 Cắt móng tay (bấm, kéo) 01 cái
15 Khăn tắm xô 02 cái 44 Hút mũi 01 cái
16 Khăn sữa 02 gói 45 Kim băng cài tã 01 vỉ
17 Khăn mặt cotton 05 cái 46 Bình sữa cổ hẹp/ rộng 02 bình
18 Khăn quấn cotton có mũ 02 cái 47 Bình uống nước 01 cái
19 Đánh tưa lưỡi, gạc tưa 01 túi 48 Thìa nhỏ uống nước 02 cái
20 Băng rốn quấn bụng 05 hộp 49 Cọ bình sữa 01 cái
21 Chăn cotton 02 cái 50 Nước rửa bình sữa 01 lọ
22 Gối chống bẹt đầu 01 cái 51 Nước giặt xả vải 01 lọ
23 Gối bông 01 cái 52 Chậu tắm 01 cái
24 Bộ chặn vỏ đỗ 01 bộ 53 Chậu rửa mặt 01 cái
25 Gối ôm 01 cái 54 Chậu đựng quần áo bẩn 01 cái
26 Màn chụp 01 cái 55 Làn đựng đồ 01 cái
27 Chiếu cói/ cao su 01 cái 56 Mắc quần áo chùm 02 cái
28 Tấm lót nilon 02 cái 57 Giá để bình sữa 01 cái
29 Sữa bột số 1 -400g các loại 01 hộp 58 Túi đựng đồ đi đường 01 cái

Lựa chọn thêm:

1 Máy hâm sữa điện 01 cái
2 Máy tiệt trùng bình sữa 01 cái
3 Túiủ sữa 01 cái
4 Đo nhiệt độ nước tắm 01 cái
5 Cũi gỗ 01 cái
6 Đệm 01 cái
7 Bộ ga gối quây cũi, màn,cọc màn 01 bộ
8 Gối đa năng 01 cái
9 Tủ nhựa đựng quần áo (3,4,5 ngăn) 01 cái
10 Cân sức khoẻ 01 cái

Đồ dùng chuẩn bị cho mẹ:

STT Tên sản phẩm Số lượng STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Quần lót giấy 02 gói 6 Gen bụng 02 cái
2 Băng vệ sinh 05 gói 7 Ty trợ giúp (cho mẹ cóđầu ty nhỏ) 01 cái
3 Bộ quần áo mẹ mặc sau sinh 02 bộ 8 Bỉm người lớn sau khi sinh 01 bịch
4 Máy hút sữa điện/ tay 01 cái 9 Áo cho con bú 03 cái
5 Tất giấy 04 đôi 10 Tinh dầu chống rạn/ kem trị rạn da 01 lọ/tuýp
Chất Lượng Giá
Trả lời 10 năm trước

Thời gian gần đây , giá cả nhu yếu phẩm cho bé tăng lên theo tác động của thị trường đặc biệt là Sữa , hiểu được điều đó Chất Lượng Giá đã cho ra đời website chuyên về Hàng Tiêu Dùng nhằm giúp Bình Ổn Giá tạo thuận lợi và tiết kiệm hơn cho người mẹ

Hãy vào www.ChatLuongGia.com để trải nghiệm và dành những sản phẩm tốt nhất cho đứa con thân yêu của các bạn nhé

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em
Cũi cho bé Henley trắng
Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em
Cũi cho bé Henley tự nhiên
Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương