Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trẻ sơ sinh không đi ngoài.

Nguyễn Minh Nhật14/02/2012 - 13:24

Lượt xem 5.756

Nhà mình vừa đón chào một thành viên mới, nhưng có một vấn đề mà mình không hiểu nó có anh hưởng hay bé bị gì không? Hiện tại bé nhà mình vừa sinh được 3 ngày nhưng vẫn chưa đi ngoài lần nào. Các ông bà hay nói là bé mới sinh phải có phân keo(Phân đầu tiên) cất đi bỏ vào chỗ cửa ra vào để tránh hơi hám. Các anh, chị có kinh nghiệm nào chỉ cho mình với. Cảm ơn rất nhiều.

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

TuvanAZ.vn

16/02/2012 - 09:21

Bạn thân mến!

áo bón làm cho chất thải tích tụ lâu ngày sẽ bị ngấm vào thành ruột, nếu thường xuyên bị vậy, sẽ trở thành chất độc hại gây nên ung thư đấy. Nếu cháu khó đi ngoài, chị cứ cô mật ong thông cho cháu. Cho nhẹ bụng. Tuy nhiên, chị cần xem lại chế dộ dinh dưỡng của mình. mẹ nên ăn thêm hoa quả, rau. Chị cũng có thể cho cháu nhấp 1 chút mật ong(mật ong điều trị cả táo bón và đi ngoài). Hoặc nếu cháu rặn khó quá chị chấm ít mật ong vào ngõn tay trỏ và di quanh vùng hậu môn của bé.

Bạn thân mến!

áo bón làm cho chất thải tích tụ lâu ngày sẽ bị ngấm vào thành ruột, nếu thường xuyên bị vậy, sẽ trở thành chất độc hại gây nên ung thư đấy. Nếu cháu khó đi ngoài, chị cứ cô mật ong thông cho cháu. Cho nhẹ bụng. Tuy nhiên, chị cần xem lại chế dộ dinh dưỡng của mình. mẹ nên ăn thêm hoa quả, rau. Chị cũng có thể cho cháu nhấp 1 chút mật ong(mật ong điều trị cả táo bón và đi ngoài). Hoặc nếu cháu rặn khó quá chị chấm ít mật ong vào ngõn tay trỏ và di quanh vùng hậu môn của bé. Nếu chị có điều kiện, cho bé dùng thêm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Noni Juice. Rất tốt cho hệ thống tiêu hóa của bé đấy.

Chúc bé chóng khỏi!

Đọc thêm

rfgrfgfdg

14/02/2012 - 14:22

Bạn cho bé đi khám đi nhé, thường trẻ sơ sinh phải đi ngoài 6 lần 1 ngày đấy bạn ạ.

Bạn cho bé đi khám đi nhé, thường trẻ sơ sinh phải đi ngoài 6 lần 1 ngày đấy bạn ạ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn