Cách chọn đồ mùa hè cho bé gái gầy ?

thu
Trả lời 10 năm trước
Cũng giống như áo, khi chọn quần cho bé, mẹ hãy tránh xa những chiếc quần ôm sát như legging bởi chúng sẽ tố cáo đôi chân gầy guộc của con, mà thay vào đó là những chiếc quần thụng, xếp ly phần cạp nhưng gọn gàng ở phần ống. Khi diện dáng quần này mẹ có thể mix cùng áo pull, sơ mi… sẽ giúp con thoải mái vận động mà vẫn thật đáng yêu và đầy đặn.
az24.vn/hoidap

Ngoài ra, chất liệu cũng là bí quyết khi chọn quần cho con, thay vì chất liệu quá mềm thì chất liệu hơi cứng nhưng co dãn thoải mái sẽ giúp con che được nhược điểm đáng kể.