Tận dụng đồ mùa hè khi trời lạnh cho bé thế nào?

thu
Trả lời 11 năm trước
  • Mặc váy ngắn với quần tất hay quần chun

    Những mẫu váy ngắn mùa hè bây giờ có thể phối cùng quần tất (quần chun) và áo dài tay để diện cho bé. Cách này thực sự hợp thời trang không chỉ cho các bé gái mà cho cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới chất liệu của váy. Tránh chọn váy quá mỏng vì có thể khiến bé bị lạnh. Váy bằng vải jeans, kaki hay vải cotton dày là hợp lý nhất.

    az24.vn/hoidap

  • 2

    Thử sandal với tất

    Sandal mùa hè dùng để mix với tất vẫn rất thời trang cho mùa lạnh. Bạn có thể chọn tất quần, tất tới mắt cá chân đầy màu sắc để diện cùng sandal cho bé mùa này.

  • 3

    Không ngại đồ hoa văn

    Mặc dù những trang phục in hoa là thích hợp hơn trong mùa xuân hè nhưng với mùa thu se se lạnh, bạn vẫn có thể diện váy hoa cho bé. Khoác ngoài là áo len hay áo vest các loại. Nếu rét có thể diện thêm cho bé quần tất dày.

  • 4

    Áo nhiều lớp

    Áo thun ba lỗ mùa hè để bé diện bên trong, bên ngoài là áo thun dài tay hoặc áo jeans, áo nỉ có khóa.

  • 5

    Váy yếm

    Nếu trong mùa hè, váy yếm được mix cùng các loại áo cộc thì tới mùa thu đông, bạn có thể cho bé mặc cùng các loại áo thun, áo len. Ngoài ra, váy thun liền không tay cũng thích hợp với kiểu phối này.