Nên mua cân điện tử hay cân cơ?

Chào cả nhà! Cho mình hỏi kinh nhiệm của các mẹ nên mua cân nào? Cân nào dùng tiện và ít bị lỗi hơn thì các mẹ cho em xin ý kiến nhé!

pink
Trả lời 11 năm trước

Cái này thì khó nói lắm, nếu mình mà mình mua cái đợt hãng sản xuất chuẩn thì cân chạy vẫn tốt, vì cái cân này giá thấp hơn thì mình phải chấp nhận là có một số cái nó không bằng cái kia được rồi. Mình cũng dùng một cái chạy vẫn tốt cả năm trời nay có sao đâu nhỉ

Nguyễn Thị Tâm
Trả lời 11 năm trước

Cân điện tử tiện hơn rất nhiều vì ngoài chức năng cân thông thường, cân điện tử còn nhiều chức năng khác như: đếm, trừ bì, cộng dồn, in hóa đơn...tùy thuộc vào cân bạn sử dụng là loại nào, ngoài ra cân điện tử có độ ổn định và độ chính xác cao. Còn về độ bền thì bất kể loại thiết bị nào, ngoài chất lượng của sản phẩm còn phụ thuộc vào cách sử dụng cân. Nếu dùng cân điện tử bạn lưu ý các đặc điểm sau thì cân sẽ rất bền:

+ Khi cân đặt cân trên bề mặt phẳng (nhìn giọt nước trên cân), để đảm bảo cân chính xác

+ Thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận

+ Đưa khối lượng từ từ lên bàn cân

+ Không đặt vật có khối lượng vượt mức tối đa lên cân

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm cân điện tử, vui lòng liên hệ: Công ty CP TBĐL Đông Đô. Tel: 0983.398.756 (Ms. Tâm). Bạn có thể ghé thăm Website công ty chúng tôi: http://dongdoscale.vn