Nên cho máy hút sữa cắm điện hay máy hút sữa cầm tay?

 Vợ mình mới sinh con, vì là đứa đầu nên chúng mình vẫn còn thiếu kinh nghiệm. Giờ mới định tìm mua máy hút sữa, lên mạng thì thấy chia làm loại hút tự động có cắm điện với cả loại cầm tay. Mình đang phân vân quá, nghe nói loại máy hút sữa có cắm điện thì đỡ vất và mỏi hơn nhưng dễ bị đau đầu ngực. Còn máy cầm tay thì mình thương vợ ngồi vắt sữa vất vả Mọi người cho mình lời khuyên với.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều loại máy cắm điện không gây đau ngực đâu bạn, tìm máy uy tín ấy không lo đâu

Ví dụ ở vatgia này nàyhttps://vatgia.com/thietbiyteThanhNhan&module=product&view=detail&record_id=832649

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Không lo đây bạn ơi, bjo nhiều loại xịn mà k bị đau ngực đâu, mấy ngày đầu chưa quen thì tức ngực chút thôi. dùng máy cắm điện thì đỡ mất thời gian hơn

Lại Thanh Hà
Trả lời 249 ngày trước
Cầm tay thì tiện nhưng quan trọng chất lượng như nào