Mẹ sau sinh thì nên kiêng ăn những gì?

Các mẹ cho em xin ý kiến, sau sinh thì mẹ nên ăn kiêng ăn gì ạ, và không ăn gì ạ? Em thấy có người bảo kiêng ăn có người lại không. Không biết các mẹ khác thế nào?

Theo mọi người sau sinh thì có nên kiêng tắm gội không ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có vài cái các cụ ngày xưa nói cx không phải là ko có lý thì mình vẫn làm theo như là kiên ăn cá, kiêng ăn đồ lạnh,.. còn tắm gội thì tắm nước ấm là được rồi, mẹ xem chi tiết ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3954/541081/me-sau-sinh-an-nhieu-do-ngot-co-sao-khong.html

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình đọc thông tin thì bảo là kiêng ăn tỏi, ăn lạc, ăn cay, đồ dầu mỡ còn các cụ thì bảo là còn phải kiêng cả ăn cá vì tanh, các mẹ có kiêng ăn cá không