Bỉm quần Huggies có nên mua cho con mình dùng không?

em thấy bỉm quần Huggies được nhiều bà mẹ dùng cho con, nhưng mà em vẫn không hiểu tại sao bỉm này lại được ưa chuộng đến vậy?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Cháu nhà chị được mấy tháng rồi ạ?,Em cũng hay đọc mấy bài nói về các hãng bỉm cho cháu ở nhà thìHuggiesem thấy ổn về cả giá mua với chất lượng chị ạ. Chị so với hàng xách tay nội địa nhật thì độ mềm, co giãn của bỉm không kém mà loại này là của Hàn Quốc nghiên cứu, sản xuất nên nó cũng không gây dị ứng bỉm.