Máy hút sữa medela mua ở đâu?

Có chị em nào biết ở đâu ngoài Đà Nẵng bán máy hút sữa medela thì hú em với, em cảm ơn ạ?

máy hút sữa medela mua ở đâu
Vulinhphuong Nghi
Trả lời 7 năm trước

Máy hút sữa Medela là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ có thể dùng lâu dài và thường xuyên hỗ trợ tốt cho phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ. Máy hút sữa Medela mua ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội, máy hút sữa Medela được nhiều bà mẹ lựa chọn, tuy nhiên có rất nhiều người không biết nên mua hàng ở đâu vì sợ phải một số tình trạng:

icon may hut sua medela Hàng giả kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

icon may hut sua medela Chế độ bảo hành không tốt

icon may hut sua medela Dịch vụ kém, giao hàng chậm, nhân viên tư vấn không nhiệt tình…

icon may hut sua medela Hút sữa không tốt làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và chất lượng sữa

Đến với Ebabyshop, những nỗi lo trên của quý khách sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Ebaby shop cung cấp máy hút sữa Medela chính hãng, an toàn khi sử dụng, không gây đau, an toàn cho mẹ, an toàn cho trẻ vì đảm bảo chất lượng sữa rất tốt.

Vì sao nên mua mua máy hút sữa Medela ở Ebaby shop?

icon may hut sua medelaLà địa chỉ kinh doanh uy tín, hàng tốt, giá tốt

icon may hut sua medela Cam kết bán hàng chính hãng, chế độ bảo hành tốt

icon may hut sua medelaDịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng và thanh toán tiền ngay tại nhà

icon may hut sua medela Nhân viên tư vấn tận tình, hotline hoạt động 24/24

Ưu điểm vượt trội của máy hút sữa Medela

icon may hut sua medelaĐiều chỉnh được áp lực hút – Không gây đau núm vú

icon may hut sua medela Công nghệ 2 Phase Expression – Hút giống như trẻ bú, thư giãn cho mẹ

icon may hut sua medela 100% chất liệu an toàn không có chất Bisphenol A – an toàn cho trẻ

Các sản phẩm đang bán tại Ebaby shopMáy hút sữa Medela giá bao nhiêu

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Freestyle bằng điện – Giá: 7.500.000 VND

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi: Giá: 4.400.000 VND

may hut sua

Máy hút sữa Medela Pump – Giá: 4.300.000 VND

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa Harmony Light Medela – Giá 890.000 VND

dia chi ban may hut sua medela

Máy hút sữa Mini Electric – Giá: 2.290.000 VND

may hut sua

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced 2 bên – Giá: 5.600.000 VND

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Cách 1: Gọi vào hotline của chúng tôi để đặt hàng

Cách 2: Mua hàng trực tiếp tại Ebaby Shop

  • Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
  • Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Cách 3: Đặt hàng ngay tại mục “Sản Phẩm” tại website của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để giao hàng hoặc gửi hàng sớm nhất.

Đọc thêm: Địa chỉ bán máy hút sữa Medela

Thông tin liên hệ

Shop Ebaby

Hồ Chí Minh: Số 8 Đường 47, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Đà Nẵng: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Hotline: 0928.76.56.11 hoặc 0928.76.56.22