Chị em nào sử dụng đai massge giảm mỡ bụng cho mình ý kiến?

Dạo gần đây mình xuất hiện mỡ bụng. Không biết phải làm sao. Do tính chất công việc nên cũng không có nhiều thời gian để tập luyện thể dục. Nếu cứ để tình trạng này sẽ còn tệ hơn. Nghe mọi người giời thiệu nên dùng đai massage giảm mỡ bụng hiệu quả. Nên mình cũng lò mò lên mạng tìm hiểu thử.

Thấy trên dealsaigon có bán đai massage Vibro Shape dùng công nghệ lực rung và công nghệ nóng. Nhưng không biết chất lượng như thế nào. Rung như vậy có ảnh hưởng gì không.

Mình đang rất phân vân Chị em nào dùng rồi cho mình xin ý kiến với. Đây là link sp: http://bit.ly/dai-massage-bung-nhanh-chong

Cám ơn mọi người !

pq
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn đừng mua đai massage đeo giảm béo..
Ngày trước mình cũng từng có suy nghĩ như bạn í : 2 vợ chồng làm văn phòng tòan ngồi 1 chỗ nên ít vận động, lại hay ăn hàng nên người cứ béo ú, nhất là vòng bụng thì eo ôi .. thấy ti vi quảng cáo đai massage đeo rung thu gọn được vòng eo.. vậy là hí hửng mua về dùng.. cắm điện nóng rung rung .. đeo nhìu thì chỗ đó nóng đỏ lên mà cũng chẳng thấy giảm được tẹo nào.. thế là xếp xó, cất kho. Uổng tiền.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Massage thực chất là một loại hình hoạt động thụ động của cơ thể. Tất nhiên, nó không thể tốt bằng vận động chủ động: tập thể dục, đi bộ, bơi lội... Việc sử dụng máy massage dạng rung với tần số và biên độ rung vừa phải, có nghiên cứu từ trước cũng giúp cơ thể cải thiện được một số chức năng: giảm được béo phì khu trú ở một số nơi mà nó tác động trực tiếp như: mỡ bụng, mỡ ở đùi... Thêm vào đó, tác dụng gián tiếp của massage đến các cơ quan nội tạng cũng có giá trị đáng kể như giúp điều hòa hoạt động của ruột, dạ dày... Nhưng cũng không nên quá lạm dụng việc này vì cái gì nếu thái quá đều cho tác dụng không tốt.

Phạm Thị Hồng Chuyên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giocuondi

Massage thực chất là một loại hình hoạt động thụ động của cơ thể. Tất nhiên, nó không thể tốt bằng vận động chủ động: tập thể dục, đi bộ, bơi lội... Việc sử dụng máy massage dạng rung với tần số và biên độ rung vừa phải, có nghiên cứu từ trước cũng giúp cơ thể cải thiện được một số chức năng: giảm được béo phì khu trú ở một số nơi mà nó tác động trực tiếp như: mỡ bụng, mỡ ở đùi... Thêm vào đó, tác dụng gián tiếp của massage đến các cơ quan nội tạng cũng có giá trị đáng kể như giúp điều hòa hoạt động của ruột, dạ dày... Nhưng cũng không nên quá lạm dụng việc này vì cái gì nếu thái quá đều cho tác dụng không tốt.

Nếu vậy dùng đai massage là hiệu quả chỉ là không được làm dụng đúng không bạn? Tại mình nghe nhiều người nói tập thường xuyên, đều đặn, kết hợp với ăn uống điều độ là hiệu quả. Phân vân nhiều nhưng nghe phân tích trên thấy an tâm hơn.