Sao mình thấy chỉ bán áo bầu ko vây? có bán kèm theo quần ko bạn?

sao mình thấy chỉ bán áo bầu ko vây? có bán kèm theo quần ko bạn? Nếu bán cả quần nữa thì giá nguyên bộ là bao nhiêu vây? Mình thấy mẫu cũng đẹp và muốn hỏi để mua luôn cả bộ. Nếu có thì báo giá cho mình nhé thanks
Nguyễn Mai Dương check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, áo bầu hoặc váy bầu thì có nhiều kiểu dáng và màu sắc để chọn lựa hơn, quần bầu cửa hàng mình có rất nhiều nhưng vì chụp không lên được màu sắc và kiểu dáng nên mình ngại chưa up. Hôm nay mình sẽ đưa một vài mẫu bạn ghé gian hàng mình tham khảo nhé.Thanks.[:)]