Sản phẩm nổi bật
Cho em hỏi kinh nghiệm chăm bé của các mẹ với ạ ! Các mẹ có cách nào để cho bé ngủ được theo giấc không ạ? Làm sao để bé ngủ ngon vào ban đêm mà không bị quấy khóc ạ.

Khanh Tran

mẹ dạy cho bé cách phân biệt ngày đêm, ban ngày thì nên chơi với bé nhiều, mình cũng không hay ru bé hay bế bé ngủ, khi bé khóc thì để bé khóc đến lúc nào mệt thì ngủ tiếp, được cái trộm vía giờ được 4 tháng rồi, bé khá ngoan, không để mẹ thức đêm
Mình có người bạn vừa mới sinh bé. Mình muốn đi vào thăm mà nghe mọi người bảo phải chờ 1 tháng mới được vào thăm. ko biết điều này có đúng ko mọi ngưởi?
Nhà em hay dùng bỉm quần Buggies cho bé, mà mới đọc được thông tin trên mạng là có cả bỉm quần Buggies giả nữa nên rất lo lắng. Các mẹ có biết mẹo nào phân biệt được bỉm quần Buggies thật và giả không ạ? Em cảm ơn ạ !

Thao Nguyen

mẹ sờ chất là biết ngay, khác hoàn toàn đấy, bỉm chính hãng mềm hơn nhiều
Nhà mình hiện tại có hai bé trai rồi, giờ mình muốn sinh thêm 1 bé gái cho đủ nếp đủ tẻ, hai vợ chồng cũng thích con gái nữa. Trước sinh hai bé trai thì bà xã mình đã sinh mổ rồi nên chỉ dám sinh thêm 1 bé nữa thôi. Em thấy giờ có... (Xem thêm)

Hung Nguyen

cx khó tìm được chỗ xét nghiệm đúng lắm, mình thấy còn bán cả bộ xét nghiệm theo công nghệ Mỹ nữa, không biết là thế nào
đẻ xong tôi vẫn còn nhiều sữa hồi bầu, mẹ chồng tiếc của bảo tôi cho con uống, nhưng tôi nghĩ sữa của mẹ với con có thành phần khác nhau k thể cho con uống được. mọi người cho tôi hỏi cho em bé uống sữa của bà bầu có sao không?

Minh Bảo

dễ bị rối loạn tiêu hóa lắm, đừng cho trẻ con uống sữa linh tinh k phù hợp lứa tuổi. chị vào đây tham khảo thêm để giải thích thêm với mẹ này https://vatgia.com/hoidap/3956/114162/tre-em-co-nen-uong-sua-ba-bau.html
Mình nghe nhiều người hay nói cụm từ "cháu đích tôn" nhưng ko rõ cháu này là chỉ ai và tại sao lại gọi như thế. Ai biết có thể giải đáp cho mình được ko? Mình cảm ơn

Anh Trần

Theo mình hiểu là người con trai đầu tiên của con trai (bố đứa bé) lớn nhất/ duy nhất trong gia đình Bạn xem thêm các thông tin khác ở đây https://vatgia.com/hoidap/4383/210358/chau-dich-ton-la-gi.html
Mọi người cho em hỏi thai nhi được khoảng bao nhiêu tuần thì hình thành đầy đủ ạ? Em mới đi siêu âm lần đầu thì thai được khoảng 2 tuần. Mọi người thường để khoảng bao lâu thí đi siêu âm tiếp ạ?

Hiep Pham

theo em nhớ là khoảng 6 7 tháng là em bé hình thành đầy đủ rồi, mẹ xem thêm thông tin ở đây nha https://vatgia.com/hoidap/4159/551445/thai-bao-nhieu-tuan-co-phoi-va-tim-thai.html
Nên uống sữa chua Yakult như thế nào là tốt nhất?
Hiện nay Yakult là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường sữa chua uống. Nhưng hiệu việc sử dụng sản phẩm này sẽ đem đến những kết quả tốt cho sức khỏe của bạn.Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài đánh giá khách... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Nhà mình hay uống sữa chua. Từ ngày có yakult thì chuyển sang loại này luôn. nhưng mà chưa thực sự để ý là uống như thế nào để hấp thụ tốt nhất. cảm ơn bài viết của bạn
Đứa cháu nhà mình giờ mới 3 tuổi rưỡi gần 4 tuổi mà không hiểu tại sao nó cứ ăn xong bữa tối là lại nôn. Các bữa trước đó đều không có vấn đề gì. nhà mình đã thử thay đổi món ăn nhưng vẫn có tình trạng này. Có ai biết bị như này... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Bé nhà mình cũng bị. Đi khám thì bảo rối loạn tiêu hóa. Giờ chỉ dám cho cháu ăn đồ ăn lỏng rồi tập dần ăn đồ khác cho quen. Bạn xem thêm thông tin ở đây nhé https://vatgia.com/hoidap/3923/317078/tre-gan-4-tuoi-roi-van-hay-bi-oi-khi-an-phai-lam-sao.html
Bé nhà mình được 9 tháng, dạo này rất biếng ăn, ăn mãi mới hết được đĩa bột, không biết làm như nào, các mẹ có cách gì giúp bé ăn ngon miệng không ạ?

Hiep Pham

mẹ đọc mấy cách này xem có hiệu quả không nhé https://vatgia.com/hoidap/4417/40495/be-duoc-6-thang-tuoi-tu-nhien-dao-nay-be-an-it-va-khong-muon-bu-sua-nua.html
Mới đọc facebook thấy có vụ bé chơi đồ chơi nhét pin vào tai ghê quá các mẹ nhỉ? Thế nên em phải hỏi han cẩn thận mọi thứ, sơ sảy một chút thôi là . Nhờ các mẹ tư vấn giúp em với. Mua dụng cụ hút mũi cho trẻ thì nên mua của thương... (Xem thêm)

Linh

hôm nào đọc một bài thì bảo là nên dùng nước muối sinh lý để rửa cho bé là được, dụng cụ hút mũi cũng hại lắm đó=))
Chăm sóc một em bé khó thật các mẹ nhỉ? Mới đọc đây trẻ chơi không cẩn thận mà bị thủng màng nhĩ do pin đồ chơi, thật sự quá nguy hiểm. Nhân tiện hỏi các mẹ kinh nghiệm chăm sóc bé nhỏ với ạ. Bé nhà em thỉnh thoảng hay bị sổ mũi,... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

nghe nói là cũng hại cho con lắm, tớ hay dùng nước muối sinh lý để rửa cho bé
Bé nhà tớ đang học tiểu học, tớ muốn chọn cho bé một số cuốn sách hay, thứ nhất là rèn cho bé thói quen và niềm yêu thích đọc sách và thứ hai là cũng muốn bé học và hiểu được các kỹ năng sống thông qua những trang sách. Cần... (Xem thêm)

Ly Mai

bạn xem cuốn chuyện mèo dạy hải âu bay, nó là nhiều mẩu chuyện nhỏ và qua mỗi mẩu chuyện là những bài học, sách được viết không quá khô cứng nên bé sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn.
Bé nhà mình hơi bị biếng ăn, bé rất lười ăn mà chủ yếu là ăn vặt, bé được khoảng 3 tuổi, làm cách nào để bé ngon miệng không ạ?

Khanh Tran

mẹ xem kinh nghiệm chăm con ở đây nhé https://vatgia.com/hoidap/4417/122140/be-8-thang-tuoi-da-uong-sua-tuoi-tiet-trung-duoc-chua-xin-moi-nguoi-tu-van-giup-toi-voi.html
Muốn dạy kỹ năng cho bé sớm nên tớ định mua cho bé một bộ đồ chơi nấu ăn mini Nhật Bản để bé làm quen dần với dụng cụ nhà bếp. Cách dùng không khác gì bộ nấu ăn trong nhà bếp và có thể nấu ăn được và đồ ăn có thể ăn được. Nhưng mà... (Xem thêm)

Hiep Pham

chất liệu hàng Nhật Bản thì ok không phải lo nhé, giá cx chỉ cỡ vài trăm thôi