Chữa hiếm muộn như thế nào?

Các chuyên gia tư vấn ơi giúp em với! Em 32 tuổi,vợ em 24 tuổi. Chúng em dã cưới nhau được 3 năm nhưng chưa có con. Tháng 2 năm 2009 chúng em có đến bệnh viện C trung ương khám. Tinh trùng của em bị thiếu 5 nhanh. vợ em đã làm siêu âm đầu giò:các bác sỹ kết luận: - Kích thước tử cung : bình thường - Âm vang cơ tử cung : đồng nhất - Niêm mạc tử cung : 6mm - Buồng trứng phải : có một khối thua âm vang kích thước 39*35 - Buòng trứng trái : bình thường - Cùng đồ không có dịch KẾT QUẢ CHIẾU/CHỤP X-QUANG: - Buồng tử cung : Kích thước bình thường - Niêm mạc tử cung : ngấm thuốc không đều - Hình bất thường của tử cung : không thấy - Vòi tử cung phải: Ngấm thuốc tới ổ bụng - Độ lan toả của thuốc đến: Vào ổ bụng hạn chế - Vòi tử cung trái: Ngấm thuốc tới loa - Độ lan toả của thuốc đến : Vào ổ bụng,đọng ở loa Nghiệm pháp Cotte: Dương tính KẾT LUẬN: Buồng tử cung có hình ảnh viêm - Vòi tử cung phải: Thông hạn chế - Vòi tử cung trái: Thông hạn chế Vậy: Em mong muốn các chuyên gia tư vấn cho em biết chúng em phải làm thế nào? Phải chữa ở mức độ nào? Có quan trọng lắm không,có chữa được không? Có hết nhiều tiền không?.... Vợ chông em rất mong nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia tư vấn nhanh nhất. Vợ chồng em xin chân thành cảm ơn nhiều và rất nhiều. http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/3/2346 http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/3/2346
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào em, Em nên tiếp tục theo dõi và điều trị ở phòng khám hiếm muộn của bệnh viện. Việc chữa chạy vô sinh chắc chắn là tốn tiền, tuy nhiên tùy theo tình trạng bệnh của mình. Trường hợp của em vòi tử cung 2 bên thông hạn chế, có thể phải cần phải điều trị cho thông vòi trứng 2 bên. Sau đó sẽ được thực hiện kỹ thuật bơm tinh trùng vào lòng tử cung. Tỷ lệ thành công còn tùy thuộc vào số lượng tinh trùng của chồng. Nếu không thành công, có thể cần đến thụ tinh trong ống nghiệm. Chi phí điều trị vô sinh thay đổi rất khác nhau ở các cơ sở y tế, nhưng nếu cần đến thụ tinh trong ống nghiệm thì sẽ tốn khoảng 20 – 30 triệu. Chúc 2 em sớm có niềm vui, Thân mến, [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/3/2346]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/3/2346[/url]
Hồng Ngọc IVF
Trả lời 7 năm trước

Chữa hiếm muộn hiệu quả thật sự đòi hỏi rất cao ở chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ. Vì xác định nguyên nhân chính xác đã khó mà việc đưa ra phác đồ điều trị như nào cho hiệu quả lại càng khó hơn. Do đó, với mong muốn trở thành sứ giả hạnh phúc của các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước, bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang không ngừng hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan như BNH, Samtivej, Phyathaj. Theo chương trình hợp tác này, bệnh viện Hồng Ngọc luôn cam kết sẽ có ít nhất 1 bác sĩ Thái Lan và 2 bác sĩ Việt Nam theo sát phác đồ điều trị để đem lại hiệu quả cao nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh viện Hồng Ngọc thực sự là nơi trọn niềm tin cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước.