Giáo trình khóa học quản lý cảm xúc của Tomato Sao Khuê Biên Hòa

Các bạn ở đây có giáo trình khóa học quản lý cảm xúc của Tomato Sao Khuê Biên Hòa không? Cho mình xin tham khảo với.
yeumautim
Trả lời 3 năm trước
Không có đâu bác ơi. Chắc giáo trình lưu hành nội bộ thôi. Mà nghe nói giáo trình này rất tốt đó, được nghiên cứu rất kỹ và linh hoạt theo từng cá tính, tố chất của mỗi trẻ chú không áp đặt rập khuôn đâu ah.
le tran linh
Trả lời 3 năm trước
Chị có biết các chương trình học tại Tomato Biên Hòa không ah? Em cũng đang muốn cho bé theo học tại đây nên muốn nghiên cứu một chút ah
tran nam
Trả lời 3 năm trước
Hình như có 5 chương trình học theo 5 độ tuổi khác nhau. Cụ thể:
+ Smartkids Junior: bé thông minh cảm xúc, dành cho trẻ từ 3 -5 tuổi
+ Stop & Think: Dừng lại và suy nghĩ ( trẻ từ 3 -5 tuổi)
+ Strong Start: bé bắt đầu vào lớp 1 tự tin và vững vàng, dành cho bé từ 3 - 5 tuổi
+ Mind Map for Kids - Bé ghi nhớ và học tốt với “bản đồ tư duy”, dành cho bé từ 7 - 11 tuổi
+ Kid Power: Trẻ tự tin làm chủ cuộc đời, dành cho lứa tuổi tiểu học ( 7 -11 tuổi)
Mà nếu chị muốn biết chi tiết thì liên hệ trường để được tư vấn. Nhân viên, thầy cô bên đây dễ thương, nhiệt tình lắm.