Bầu uống phèn chua với Dứa ( khóm) để chữa sỏi thận có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Em bầu gần 6 tháng phát hiện sỏi 11mm xuống ống tiểu rất đau . E được người mách dung phèn chua lẫn dứa nướng rồi vắt nước uống .
Em xin các a chị hay bác sĩ tư vấn dùm ạ
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Bà bầu k nên nha bạn, ăn dứa gây co bóp tử cung nên phụ nữ mang thai sử dụng sẽ có nguy cơ bị sảy thai
Trần Ngọc Linh
Trả lời 3 năm trước
Không nên đâu bạn ạ, chưa nói dứa làm các co bóp tử cung nhiều hơn bình thường, mà dứa có axit, dễ làn viêm loét dạ dày. Bạn thử dùng các loại cây dân gian xem loại nào hợp với mẹ bầu ấy.