Làm thế nào để chọn mua được đồng hồ định vị cho trẻ em?

Em thấy có nhiều loại hàng nhái, hàng kém chất lượng rồi giá cả nữa. nhìn mà hoa cả mắt, ko biết nên chọn loại nào. Em thì thiên về tính năng nên có bác nào biết về loại sản phẩm này thì chỉ cho em là nên chọn đồng hồ có những tính năng gì cho trẻ. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mấy tính năng an toàn như định vị, thông báo khẩn cấp, nghe gọi khẩn cấp.. bạn check đủ mấy cái này thì mua

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nhớ xem xét về dung lượng pin và độ bề của đồng hồ, khả năng kháng nước nữa nhé. Nhà mình vừa mua một cái mà lúc mua ko để ý. Đến giờ đc hơn 1 tuần thì thấy đồng hồ pin kém quá. Dùng đc nửa ngày là hết :(((

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Đi thay pin đi bác. Mà đồng hồ còn phải dễ sử dụng, hợp với độ tuổi nữa. Cao cấp quá mà cháu nó ko biết dùng thì cũng phí