Muốn mua đồng hồ định vị cho bé thì nên chọn loại nào?

Tôi đang tìm mua đồng hồ có chức năng định vị cho con gái mà chưa biết mua ở đâu. Với không biết chọn loại nào cho phù hợp. Hơn nữa có nhiều ng bảo ko nên mua vì dễ làm ảnh hưởng đến học hành, ko biết có đúng ko. Xin cả nhà tư vấn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Ảnh hưởng là cái chắc rồi bác. Vì đồng hồ được tích hợp nhiều chức năng hiện đại, nó gần như cái smart watch của ng lớn rồi nên dễ làm sao nhãng việc học lắm. Nhà em cũng định mua cho mấy đứa nhỏ ở nhà để xem định vị do cháu toàn tự đi học nhưng ko rõ thực hư có thực sự tốt ko. chứ bỏ ngần đấy tiền ra để mua mà ko hiệu quả thì cũng tiếc lắm

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mua của kiddy hoặc babyhid đều ổn cả nhé. Nhưng mà phải đóng tiền 2G hoặc 3G thường xuyên mới sử dụng đc đấy. Bạn nên cân nhắc

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Loại nào cũng định vị được bác à. Nếu muốn mua thì em để link ở đây

https://vatgia.com/home/%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+%C4%91%E1%BB%8Bnh+v%E1%BB%8B.spvg