Xin cách cách làm nhỏ bắp tay và vai

mọi người cho em xin bài tập hoặc cách gì để làm thon nhỏ bắp tay và vai được không? em cảm ơn

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác vào link này mà tham khảo này, thấy mọi người cũng bàn nhiều

https://vatgia.com/hoidap/4256/15600/tay-co-bap-lam-the-nao-de-het.html

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

Cách làm rượu gừng giảm mỡ bắp tay

Gừng tươi, bạn gọt vỏ, rửa sạch bằng nước, sau đó thái thành từng lát mỏng rồi cho vào bình thủy tinh và đổ rượu vào. Gừng ngâm trong rượu phải ngâm khoảng 1 tháng mới sử dụng được nên bạn cần kiên nhẫn một chút nhé.

Khi dùng, lấy một lượng rượu gừng ra tay, mát xa đều lên phần mỡ thừa của bắp tay bạn khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch với nước. Kiên trì mát xa bạn sẽ thu được những tác dụng bất ngờ lắm đấy.