Bé 4 tuổi bị nôn sau bữa ăn tối là bị làm sao?

Đứa cháu nhà mình giờ mới 3 tuổi rưỡi gần 4 tuổi mà không hiểu tại sao nó cứ ăn xong bữa tối là lại nôn. Các bữa trước đó đều không có vấn đề gì. nhà mình đã thử thay đổi món ăn nhưng vẫn có tình trạng này. Có ai biết bị như này là bé bị làm sao thì chỉ mình với. Mình xin cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên cho bé đi khám. Mình nghĩ là bị rối loạn tiêu hóa rồi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bé nhà mình cũng bị. Đi khám thì bảo rối loạn tiêu hóa. Giờ chỉ dám cho cháu ăn đồ ăn lỏng rồi tập dần ăn đồ khác cho quen. Bạn xem thêm thông tin ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3923/317078/tre-gan-4-tuoi-roi-van-hay-bi-oi-khi-an-phai-lam-sao.html