Tặng quà cho em bé mới sinh nên tặng quà gì?

Chị của bạn thân mình mới sinh em bé, giờ em đến thăm thì nên tặng gì được  mọi người nhỉ? Em thì nghĩ chắc cho tiền nhưng chắc gì cho tiền chị ý đã lấy nên băn khoăn không biết thăm gì ạ? Mong chị em tư vấn ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thế thì bạn tặng quần áo, sữa, bỉm chẳng hạn, mình nghĩ là hợp lý hơn cho tiền.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn ơi chọn được quà cho em bé chưa, mình thấy trong này có mấy cách hay lắm:

https://vatgia.com/hoidap/4417/405927/di-tham-chi-moi-sinh-em-be-nen-mua-gi-tang-a.html