Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn gấp xe đẩy trẻ em SEEBABY QQ3

Ha Thu Nguyen28/10/2018 - 01:00

Lượt xem 166

Nếu các mẹ không gấp xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 theo đúng các thao tác có thể sẽ dẫn đến hỏng khóa chốt và xe không thể mở được hay sử dụng tiếp tục nữa. Chính vì vậy, bài viết hướng dẫn gấp xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 dưới đây sẽ giúp các mẹ biết cách gấp và mở dễ dàng đối với chiếc xe đẩy Seebaby QQ3.

Xe đẩy Seebaby là dòng xe đẩy được rất nhiều mẹ Việt tin tưởng sử dụng nhưng không phải mẹ nào cũng nắm được cách gấp xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 đúng chuẩn. Để giải quyết sự khó khăn này giúp các mẹ, bài viết dưới đây đưa ra hướng dẫn gấp xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 , các mẹ chỉ cần làm theo đúng các thao tác là chiếc xe sẽ gấp mở đơn giản và nhẹ nhàng nhất.

Cách mở xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3

Khi mua chiếc xe đẩy về, sản phẩm đã được gấp rất gọn gàng, vì thế nếu bạn muốn mở xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 và sử dụng thì bạn cần chú ý như sau:

- Đầu tiên, đẩy hai chiếc bánh xe phía trước ra đến khi thấy chúng chạm đất.

- Lấy chân để vào khóa chốt gấp xe ở hên cạnh xe và đạp nhẹ xuống, vậy là chiếc xe đẩy Seebaby QQ3 đã được mở rồi đấy. Bạn có thể đưa bé yêu nhà mình đi dạo và vui chơi.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng xe đẩy Seebaby QQ3 để khai thác tối đa các tính năng của sản phẩm, vậy nên đừng bỏ qua hướng dẫn sử dụng xe đẩy Seebaby QQ3 mà Topgia.vn đã chia sẻ nhé.

Cách gấp xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3

Sau khi bé yêu dùng xong chiếc xe, bạn cần gấp xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 gọn gàng như ban đầu để dễ di chuyển cũng như cất trong nhà.

Lúc này, bạn dùng tay nhấc xe lên một chút, hai tay cầm vào cần đẩy đẩy khóa gấp vào, gấp lại, kéo gọn hai chiếc bánh xe trước lại như ban đầu, mang xe về và cất gọn trong nhà.

Cách điều chỉnh các tư thế ghế cho bé của xe đẩy Seebaby QQ3:

Nếu bạn muốn bé nằm ngả thì dùng tay kéo khóa bấm xuống, điều chỉnh các tư thế sao cho bé yêu của bạn thoải mái nhất. Còn nếu bạn muốn nâng ghế ngồi lên cao thì sử dụng tay và kéo khóa lên là được.

 

Trên đây là hướng dẫn gấp xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3, cách mở xe và điều chỉnh tư thế cho bé để các mẹ tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn, rất đơn giản đúng không nào? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách gấp xe đẩy trẻ em Seebaby QQ3 thì có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn