Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao các mẹ nên chọn xe đẩy Aprica cho bé?

Nguyễn Hà Mi26/10/2018 - 22:01

Lượt xem 82

Một trong những thương hiệu xe đẩy được nhiều người dùng tin tưởng và chọn lựa nhất hiện nay chính là xe đẩy Aprica. Vậy các dòng xe đẩy của thương hiệu Aprica có gì đặc biệt khiến nhiều bà mẹ tin tưởng và chọn lựa đến vậy?

Về lợi ích mang lại cho sức khỏe của bé

Kết quả hình ảnh cho xe đẩy Aprica

Xe đẩy thích hợp ngay cả khi đặt bé yêu của bạn nằm trên mặt nệm, hay giường, ghế nằm ngang bởi đã có cấu trúc bảo vệ các hoạt động hô hấp ở bụng trẻ và đảm bảo không tạo ra áp lực đối với hệ hô hấp của bé.       

Mua xe đẩy Aprica, bố mẹ yên tâm vì đã có bộ phận giúp cố định và hỗ trợ vùng đầu và vùng cổ cho bé không bị phát triển sai khớp xương. Điều này nhờ có tấm nệm bảo vệ vùng đầu và thêm cả cơ chế hỗ trợ cho vùng đầu và cổ ở trẻ, đây cũng là những tính năng được tích hợp quen thuộc ở trong các dòng xe đẩy khác như là xe đẩy Combi hay là xe đẩy Brevi…

Bé luôn được duy trì tư thế tự nhiên nhất tùy theo các giai đoạn phát triển bằng các vật dụng như tấm đệm Mamol, cùng ghế ngồi hình thang đôi, và có cả 3 bước chuyển đổi tự chọn, …  vậy nên các mẹ không còn phải băn khoăn về dòng xe đẩy em bé loại nào tốt nữa nhé, vì cơ bản dòng xe đẩy em bé Apica này đã đáp ứng được hầu hết các tính năng cơ bản của một dòng xe đẩy chất lượng tốt rồi.

Kết quả hình ảnh cho xe đẩy Aprica

Xe đẩy Aprica còn cung cấp cho bé yêu của bạn một môi trường thuỷ nhiệt và đảm bảo hô hấp lý tưởng bằng hệ thống cách nhiệt Y khoa kép, hay tấm đệm Marshmallow luôn thoáng khí, và không thể bỏ qua chất liệu mới BREATHAIR.

Ngoài ra, bé luôn được ở tầm xa so với bụi bẩn và cả các loại vật chất có hại vì đã có mái che đa năng, cùng với ghế cao (50cm, 53cm, 55cm), thêm cả đệm thoáng khí, có thể dễ dàng vệ sinh và rất nhanh khô.

Mua xe đẩy Aprica sẽ được cảm nhận sự giảm thiểu rung lắc và giảm thiểu lực tác động gây khó chịu cho bé bằng các vật dụng như: Gel bảo vệ, Cơ chế chống sốc đa năng (BREATHAIR, hệ thống giảm xóc, khung xe vững chắc).

Về khả năng hỗ trợ giao tiếp

Bé sẽ được hỗ trợ các hoạt động giao tiếp với ghế ngồi xe được đẩy cao, hay có cả ghế ô tô luôn chuyển đổi 3 chế độ linh hoạt, địu đa cách, cửa sổ nhỏ ở mái che, tay cầm đảo chiều, … Các bố mẹ cũng nên lưu ý bên cạnh việc chọn mua một chiếc xe đẩy em bé chất lượng tốt chúng ta cũng cần tích lũy kinh về cách sử dụng xe đẩy em bé an toàn và đúng nhất, biết được cách sử dụng xe đẩy em bé an toàn khi cho các bé sử dụng chúng ta sẽ yên tâm hơn, không còn phải lo lắng mỗi khi cho bé yêu sử dụng tại nhà nữa.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn