Có thuốc nào phá được thai đã 5 tháng tuổi không xin chỉ cho tôi biết.

[size_2]Bạn tôi phát hiện mình có thai ngoài ý muốn đã hơn 5 tháng do không có biểu hiện như những phụ nữ khác nên không phát hiện đuợc thai.Có loại thuốc phá thai nào cho trường hợp này không? Ai biết làm ơn chỉ giúp trong thời gian ngắn nhất.
Nguyen thi loan
Trả lời 15 năm trước
ko co thuoc nao dau ban ah, minh lam thi minh chiu, ban nen nghi den dua tre vo toi do. hay lam dieu co ich ban nhe. chuc ban sang suot
Nguyen thi loan
Trả lời 15 năm trước
cai thai cua ban da qua lon roi, ko con cach nao khac dau, neu ban pha di thi se co hai cho suc khoe cua ban do. Dung dai dot ban nhe
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi nhận thấy bạn đang quan tâm tới ảnh hưởng của việc phá thai khi thai đã được 5 tháng. Sau đây, chúng tôi xin trao đổi cùng bạn về vấn đề này. Chúng không rõ hoàn cảnh này của hai bạn lúc này như thế nào, tuy nhiên nếu hai bạn chưa có đủ điều kiện tốt nhất để nuôi con thì việc bỏ thai cũng là phù hợp. Nhiều người khi rơi vào hoàn cảnh của hai bạn cũng có suy nghĩ và hành động giống hai bạn. Nạo hút thai sẻ ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn gái ở một mức độ nhất định. Nhưng ảnh hưởng như thế nào còn tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của bạn gái, tuổi thai, kỹ thuật phá thai. Nếu như phát hiện thai sớm thì việc nạo phá thai sẽ dễ dàng và an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn gái. Bạn gái nạo phá thai càng nhiều thì nguy cơ tai biến càng cao và ảnh hưởng càng nhiều tới sức khoẻ nói chung và sức khoẻ sinh sản nói riêng. Đặc biệt là việc phá thai luôn tiềm ẩn những tai biến có thể xảy ra đối với bạn gái như nhiễm trùng tử cung và phần phụ, tai biến sót rau và sót thai, dính buồn tử cung, chấn thương cổ tử cung… những tai biến này là nguyên nhân gây sảy thai, đẻ non, chửa ngoài tử cung hoặc vô sinh ở phụ nữ, bạn ạ. Về mặt tâm lý, chắc hẳn bất kì bạn gái nào ở hoàn cảnh này cũng đều cảm thấy không thoái mái, bên cạnh đó là phải đối mặt với cảm giác sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ… có bạn gái dễ dàng vượt qua, nhưng có bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn. Bởi vậy, sự hỗ trợ, động viên về mặt tâm lý của bạn trai lúc này là rất quan trọng, phải không bạn? Hiện tại, bạn gái đã có thai 5 tháng thì các bạn sẽ cần nhanh chóng tới ngay cơ sở y tế để được thực hiện thủ thuật, thường thì chỉ có bệnh viện mới nhận làm việc này. có thể bạn đã nghe nói đến trường hợp phá thai to hơn (từ 4 đến 5 tháng). Với thai lớn như của bạn, Bác sĩ tiêm truyền chất oxytocin kích thích co tử cung và chuyển dạ để đưa thai và rau ra ngoài. Tuy nhiên, việc này chỉ được thực hiện trong trường hợp có chỉ định đặc biệt, vì nó có thể dẫn đến nhiều tai biến nguy hiểm. Hai bạn cũng cần trao đổi với nhau và cân nhắc kỹ về điều kiện hoàn cảnh của hai người trước khi có quyết định, bạn nhé. Chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn rằng việc nạo phá thai cần tiến hành ở những cơ sở y tế tin cậy vì như vậy sẽ làm tăng độ an toàn cho bạn gái, tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý việc áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn để tránh sự cố có thể xảy ra một lần nữa nhé. Hy vọng một số những trao đổi trên có thể giải đáp được phần nào vấn đề bạn quan tâm. Chúc hai bạn mọi điều tốt lành!
STADA Việt Nam - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung cấp Mifestad 200 và Misoprostol 200khu vực TP.HCM và trên toàn quốc.
LH: 0933.384.267
Giao hàng tận nơi. Bảo mật thông tin Khách Hàng.
Mifepristone 200 mg và Misoprostol 200mcgcó tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuầnhiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiênnên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

Mua thuốc phá thai ở đâu?

http://phathainoikhoa.blogspot.com/

https://www.facebook.com/thuocphathainoikhoa

Trần Thanh Thủy - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Bạn gọi01648.593.333để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng thuốc nhé

Thuốc phá thai an toàn hay thuốc gây sảy thai tự thiên(Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg)là một tiến bộ y khoa. Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên do đó giảm thiểu được các biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật.

An toàn, hiệu quả đạt 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng thuốc

Chuyển phát thuốc toàn quốc

Vận chuyển quốc tế nhanh chóng, đảm bảo, uy tín

Gọi01648.593.333

Công ty Thiết bị Y tế và Dược Phẩm An Bình

Hạnhh Pth
Trả lời 6 năm trước
thuốc bao nhiêu tiền vậy a
Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

mua thuốc phá thai ở đâu

http://www.stada.com.vn/sanpham

hãy hỏi để bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn trực tiếp

Mình có bán Mifepriston 200 mg (Mifestad®200) Misoprostol 200mcg .

liên hệ 0974.240.277 (zalo - viber - imessenger )- 0466.867.481. tư vấn cụ thể và chính xác .

phác đồ của viện TỪ DŨ

http://phathaibangthuocmifepristone.blogspot.com/

Mifepriston 200 mg và Misoprostol 200mcg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần . hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

0974.240.277- 0466.867.481 Trực tiếp tại Hà Nội- sơn tây

nhà thuốc THIÊN BÌNH, - trần phú - hà đông , HN. 0974.240.277- 0466.867.481

Chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng

Dược Phẩm An Bình
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ 01679.882.111 để được tư vấn điều kiện sử dụng và đặt mua thuốc nhé. Thuốc gây sảy thai (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg) gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Gọi 01679.882.111

Dược Phẩm An Bình
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ 01679.882.111 để được tư vấn điều kiện sử dụng và đặt mua thuốc nhé. Thuốc gây sảy thai (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg) gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Gọi 01679.882.111

Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

mua thuốc phá thai ở đâu

http://www.stada.com.vn/sanpham

hãy hỏi để bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn trực tiếp

Mình có bán Mifepriston 200 mg (Mifestad®200) Misoprostol 200mcg .

liên hệ 0974.240.277 (zalo - viber - imessenger )- 0466.867.481. tư vấn cụ thể và chính xác .

phác đồ của viện TỪ DŨ

http://phathaibangthuocmifepristone.blogspot.com/

Mifepriston 200 mg và Misoprostol 200mcg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần . hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

0974.240.277- 0466.867.481 Trực tiếp tại Hà Nội- sơn tây

nhà thuốc THIÊN BÌNH, - trần phú - hà đông , HN. 0974.240.277- 0466.867.481

Chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng

Có bán thuốc số lượng lớn cho các nhà nhà thuốc

STADA VINA
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung cấpMifestad 200 và Misoprostol 200khu vực TP.HCM và trên toàn quốc.
LH:0933.384.267
Giao hàng tận nơi. Bảo mật thông tin Khách Hàng.
Mifepristone 200mg và Misoprostol 200mgcó tác dụngchấm dứt thai kì dưới 7 tuầnhiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượngsảy thai tự nhiênnên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

Thuốc phá thai

Phá thai dưới 7 tuần

Phá thai từ 7 tuần đến 9 tuần

Mua thuốc phá thai ở đâu?

Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai

http://phathainoikhoa.blogspot.com/

https://www.facebook.com/thuocphathainoikhoa