Mua sữa công thức của hãng nào tăng cân tốt cho bé nhất hiện nay?

Chào các mẹ,

Em đang đau đầu vụ sữa cho bé nhà em ạ. Em sinh bé được 1 tháng rồi, bé ăn sữa công thức hoàn toàn. Em cho bé dùng S26 của Úc nhưng táo bón quá, tăng cân cũng chậm, 1 tháng được có 1kg.

Các mẹ cho em hỏi, nên mua sữa gì thì tăng cân và mát cho bé hiện nay ạ?

Nguyễn Đình Bình Minh
Trả lời 7 năm trước

Nếu bé dùng sữa công thức mà không có kết quả, bạn thử đổi sữa cho bé xem..

Thử cho bé dùng sữa dạng viên xem sao. Sữa dạng viên được làm từ 100% sữa tươi, rất tốt cho việc tăng cân, bởi vì trong sữa tươi có chứa nhiều canxi, vitamin D & protein.

Vì bé chưa có răng ko nhai được, nên muốn sử dụng sản phẩm này mẹ phỉa nghiền nhỏ rồi cho vào nấu vs bột, cháo sẽ giúp bé ăn dễ dàng hơn,...

Mẹ thử làm vậy xem có kết quả ko?..