Mua máy tiệt trùng bình sữa ở đâu? Mình ở Hà Nội?

Chào các bạn .Có bạn nào biết ở Hà Nội or TP HCM nơi nào bán nồi tiệt trùng không?. Nếu ở Hà Nội thì tốt quá.
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến các cửa hàng của NUK, trên phố Hàng Cá - HN có một hàng hoặc đến cửa hàng bán đồ baby Hà Diện - Lãn Ông - HN. Ở đó có bán nồi tiệt trùng hiệu NUK, có thể hấp, tiệt trùng một lúc 6 bình sữa, ngoài ra có thể dùng để hấp rau củ quả cho bé đấy. Giá trên 1 triệu đồng (mình không nhớ chính xác). Bạn thử qua Newkids 48 Bà Triệu xem, hoặc City Babies trên phố Lý Thường Kiệt hay nhiều Baby shops khác. Mình không biết có những hiệu nào nhưng cả mình và các bạn mình đều dùng Farlin. Nhà mình dùng 2,5 năm nay rồi mà vẫn rất Ok.