Mua tông đơ cắt tóc cho bé ở đâu?

Các mẹ có biết ở đâu bán cái Tông đơ cắt tóc cho các bé mà tốt một chút ko ạ?

Các mẹ mách giúp em với.

Trả lời 8 năm trước
mua ở đường Bạch Mai ý, khoảng từ số 18 - 24 gì đó em không nhớ rõ. Cửa hàng đó toàn bán đồ cho các cửa hàng cắt tóc thôi, nhiều thứ lắm. Em đã mua 01 tông đơ điện về cắt tóc cho bé. Tông đơ điện có 3 loại, em mua loại trung bình (98.000 VND), còn có loại rẻ hơn và đắt hơn nữa nhưng cái loại đắt hơn lại không phù hợp với em bé. Chị thử ra đó xem...
Trả lời 8 năm trước
mua tông đơ cho con trên Caring, có loại của Philips hoặc của Panasonic, mình thấy rất được, chỉ tội giá hơi đắt từ 1tr-2tr.