Giá các loại máy hâm sữa?

Mẹ nào biết giá các loại máy hâm sữa không, tầm khoảng bao nhiêu nhỉ? Không biết dùng có tốt không?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Trong các loại máy hâm sữa thì mình thấy máy hâm sữa của FAT là có chất lượng tốt nhất đấy bạn ạ, giá rơi vào khoảng từ 300k trở lên

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Máy hâm sữa có rất nhiều loai với giá cả khác nhau, tầm từ 300k - 1,5 triệu nhé. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một loại phù hợp.

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Cái đắt nhất là tầm gần 2 tr, rẻ nhất thì có loại 300k, tùy vào tài chính mà bạn lựa chọn nhé.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Máy hâm sữa thì tầm từ hơn 300 trở lên, mình mới mua 1 cái là 1,5 triệu.