Máy hút sữa bằng tay?

Các mẹ ơi máy hút sữa bằng tay với máy hút sữa tự động thì nên mua cái nào nhỉ?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nên mua máy hút sữa tự động bạn ạ, vì máy có chệ độ điều chỉnh mô phỏng cách bú sữa của con, nên bạn sẽ không thấy đau, còn máy hút sữa bằng tay thì hút đau lắm đấy. Vợ mình dùng thử rồi nên biết

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua máy hút sữa tự động nhé, tiện lợi và sạch sẽ hơn nhiều, đương nhiên giá cũng mắc hơn.

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Đương nhiên là nên mua loại tự động rồi, :) Tiện, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ, mỗi tội tốn kém hơn thôi.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mình sẽ mua máy hút sữa tự động vì mình khá lười dùng tay, :)