Tại sao trong sữa bột GROW lại có những chấm đen nhỏ li ti?

tôi pha sữa cho con tôi lúc cho trong uống dưới đáy của thìa thấy có những chấm nhỏ màu đen li ti như bột than( hay Sắt) xin hỏi đó là chất gì ? có hại cho sức khỏe của cháu không? hiện nay tôi rất hoang mang không biết có nên cho cháu uống sữa nữa không? Rất mong nhận đựoc trả lời từ các cơ quan truyền thông cũng như nhà cung cấp sữa GROW
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Trước đây mình có đọc báo về trường hợp sữa Gain Ad. IQ có những hạt sạn màu đen nhưng khi chị mình cho con uống thì không thấy. Tuy nhiên khi bắt đầu chuyển sang sữa Grow Ad. IQ thì mình thấy sữa thường hay xuất hiện những hạt màu đen nhỏ li ti, không tan, ngoài ra lại có rất nhiều hạt màu nâu to bằng đầu tăm nữa, cũng không tan. Mình có hỏi hãng thì họ đưa bài báo trả lời về vụ sữa Gian có sạn đã đăng trên báo SGTT để giải thích. Mình không yên tâm khi cho con uống sữa mà có các hiện tượng như vậy lắm nhưng cũng chưa tìm được thông tin cụ thể về việc này ở đâu.