Em mới đi khám phụ khoa bác sĩ bảo nhiễm nám phải đặt thuốc Gyno-pevaryl ở âm đạo, liệu có thai có sao k?

em moi di kham phu khoa bac si bao bi nhiem nam phai dat thuoc Gyno-pevaryl 1 vien o am dao.e dang co thai 1 thang,lieu dat thuco nay co anh huong dne thai ko,e ko lam..ai tu van dum e di,
tran thuy linh
Trả lời 15 năm trước
ko ai tra loi cho e a`
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Đặt viên để chữa nấm thường là thuốc dạng viên nén/viên nang mềm hình quả trứng thôi, đối với bà mẹ mang thai thì thấy bác sỹ thường kê đơn viên hình quả trứng. Bạn mua loại hình quả trứng viên nang mềm về dùng nhé! Cái này dành cho bà mẹ mang thai dùng được bạn ạ [:)] Chúc mẹ và con cùng khỏe nha!