Tôi muốn mở shop bán đồ trẻ em nhưng mà bình dân thôi. Các bạn cho mình địa chỉ lấy hàng sỉ với nha

Hero
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ qua 2 địa chỉ này xem thế nào nhé! CHUYÊN BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM(QUẢNG CHÂUVV.) Shop Baby dolphin chuyên bán buôn bán lẻ , quần áo giầy dép thời trang trẻ em ( hàng hồng kông ,Quảng châu vvv...,các loại sữa cho bé từ sơ sinh đến 15 tuổi .Giá siêu rẻ Liên Hệ: Chị DUNG 324 Minh Khai,HBT/04.2962258/0949410534 [b]Cửa hàng quần áo trẻ em [/b]16 dốc Tam Đa- Thụy Khuê- Tây Hồ HN chuyên bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em XK giá rất rẻ, mời các bạn tới xem, hàng 1 tuần về 2 lần đấy ạ hoặc có thể liên lạc theo số đt 0902688939- 8232813 để biết rõ hơn về các loại sản phẩm.
Trịnh Lan Phương
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy liên hệ với Bộ phận Kinh doanh của BiboMart để được tư vấn và cung cấp không chỉ mặt hàng quần áo trẻ em mà còn trên 7000 mã hàng đồ dùng phục vụ bà mẹ và trẻ em khác như: đồ chơi, bàn ghế, đồ dùng phục vụ ăn uống, sinh hoạt, các sản phẩm dinh dưỡng... Hàng QC, Thái Lan, Hàng xách tay, hàng trong nước và các hãng tên tuổi. Hàng ở Bibo Mart có nguồn gốc đảm bảo, giá bán buôn và bán lẻ, chính sách bán hàng linh hoạt và chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ số ĐT: 04 - 7870958 (Gặp Thủy) Thân mến.
Phạm Quang Tiến
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ với nhân viên KD Bán buôn bên mình nhé!Mrs. Hoa:0936 143 156

Sản phẩm cùa mình có đầy đủ trên Website: http://ShopTreTho.com.vn

Bạn có thể qua xem trực tiếp tại Cửa hàng: Số 623 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Hy vọng được hợp tác lâu dài với bạn!

Cảm ơn bạn.