Giải pháp thuốc điều trị hoa mắt chóng mặt tốt nhất

Con gái mình hay hoa mắt chóng mặt, lúc đầu nó bị là lúc học 12, nghĩ chắc nó học nhiều nên vậy, cứ 1 tuần là hoa mắt 1 lần. Đến năm học năm 2 rồi vẫn chưa hết dù bài vở có ít đi. Lâu lâu ngồi học đứng dậy thì than chóng mặt muốn ngã.

PHUONG QUE TRAN
Trả lời 9 năm trước

Cháu cũng đang bị hoa mắt chóng mặt vì cháu học rất nhiều, vừa rồi mới thi đại học xong. Mẹ cháu có mua Otic, trị về hoa mắt chóng mặt cho cháu uống, mà loại này còn hỗ trợ trí nhớ và tập trung nữa. Cháu uống nửa năm nay rồi, bớt hẳn hoa mắt chóng mặt. Chứ hồi trước cháu cũng ngồi tập trung gì lâu một cái, đứng lên là bị choáng váng, hoa mắt ngay.

Nguyen Thao
Trả lời 9 năm trước

em cũng rất hay bị cái nay .khó chịu kinh khủng