Các bác ơi, mua máy hút sữa cho bé ở đâu rẻ?

Trần Bích Diệp
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Thấy bạn đang thắc mắc về vấn đề mua máy hút sữa. Vậy bạn có thể tham khảo những sản phẩm Máy hút sữa của công ty mình.

Công ty VietLife - đơn vị độc quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm Máy hút sữa Spectra và Cimilre Hàn Quốc tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty mình là phân khúc tầm trung, nên giá sản phẩm rất hợp với điều kiện tài chính hiện nay, chất lượng sản phẩm đã được các mẹ trên toàn TG nói chung cũng như các mẹ trên thị trường VN nói riêng đánh giá cao và tin dùng.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm: http://www.mayhutsua.com.vn/

Cẩm ơn bạn!

CHU HUY PHUONG
Trả lời 9 năm trước

Shop mẹ và bé Hato cung cấp tất cả các sản phẩm máy hút sữa mẹ trên thị trường

Các mẹ quan tâm hãy tới shop tại địa chỉ 105 Giảng Võ - Hà Nội

ĐT 0485875984