Để đạt được một cuộc sống chất lượng sau mãn kinh, người phụ nữ cần làm gì ?

Trả lời 16 năm trước
- Thực hiện lối sống lành mạch, tinh thần thanh thản, vui tươi. - Vận động chân tay và trí não thường xuyên. - Tránh những thức ăn không có lợi cho sức khỏe, nhất là các loại mỡ động vật, tránh ăn mặn quá hoặc ngọt quá. Nên ăn nhiều rau, quả tươi và các thức ăn chứa nhiều phytoestrogen như đậu hũ, sữa đậu nành, thức ăn chứa canxi như tôm, cua, cá, sữa không béo...