Hỏi về ghế ăn bột bập bênh?

Tôi đang sử dụng loại Ghế ăn bột bập bênh cho bé BB0832, nhưng rách phần vải, tôi muốn mua phần vải mới thì mua ở đâu, giá bao nhiêu?

duongnguyen
Trả lời 11 năm trước

Thay phần ấy thì hơi khó bạn ah.. Bạn có thể đầu tư 1 cái mới cho bé nhà bạn. :D

Bên mình chuyên cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé.. Hàng chất lượng cao, nhập khẩu ở Mỹ, Nhật Bản.

Chi tiết bạn có thể tham khảo ở web mình nhé: http://alibaby.vn/San-pham/do-dung-cho-an/Ghe-an-cho-be.aspx

Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua lại phần vài cũng được bạn à. Khoảng 200k. Nếu muốn bạn có thể hỏi mua tại Shoptretho nhé. Tuy nhiên mình nghĩ bạn nên mua cái mới còn hơn, đỡ mất công đi lại. Vì nếu bạn mua lớp vài đó ở đâu thì cũng phải chờ khoảng tới 1 tuần.