Có phải bút chấm đọc Teddy có thề đọc được bất cứ sách nào?

Bút chấm đọc Teddy đọc được tất cả sách trong Tủ Sách Thần Kỳ do công ty Toàn Duong hợp tác cùng nhà xuất bản giáo dục Việt Nam phát hành.Vì sách được mã hóa và in với công nghệ mới, khác với lại các loại sách bình thường khác.

wto phượng
Trả lời 11 năm trước

Thị trường nhiều loại but thong minh quá, không biết loại nào phù hợp cho bé 3 tuổi nhỉ?

Sáchđiện tử thì chỉ có loại tu dien Anh Viet, kiếm loại hỗ trợ tu dien Nhat Viet chođứa cháu mà không thấy.