Có mẹ nào biết mua máy hút sữa loại nào tốt không?

Mình đang muốn mua máy hút sữa nhưng không biết chọn loại nào cho tốt và hợp túi tiền, các mẹ tư vấn cho mình với nhé!

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, trên thị trường giờ có nhiều loại máy hút sữa lắm, mỗi máy có một đặc điểm riêng. Nhưng theo mình thì bạn nên dùng loại máy Medela, vừa tốt mà giá cả cũng vừa phải...

CHU HUY PHUONG
Trả lời 11 năm trước

Máy hút sữa tốt nhất hiện nay là máy hút sữa medela bạn ah.

Có thể tham khảo máy medela swing, mini electric,

Để mua được máy hút sữa tốt, bạn hãy đến 105 giảng võ- Shop mẹ và bé Hato - ĐT 04 85875984

Mayhutsua.tk
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng xài nhiều loại máy hút sữa nhưng thấy hiệu Medela vẫn là nhãn hiệumáy hút sữa tốt nhất. Medela được bình chọn là máy hút sữa bán chạy nhất tại Mỹ và Châu Âu. Riêng tại VN, bạn có thể vào các trang webtretho, hoặc lamchame thì sẽ thấy số lượng các Mẹ đang sử dụng máy hút sữa của Medela hầu như áp đảo.

Máy hút sữa MedelaMẹ có thể tìm mua tại công ty DHL trụ sở ở Hà Nội hoặc Mẹ có thể liên hệ chị Hồng - 0906626223 websitewww.mayhutsua.tkở đường Thành Thái, Quận 10. Chị Hồng chuyên bán máy hút sữa Medela nhập trực tiếp từ Mỹ. Giá máy Medela của chị Hồng bán ra rẻ hơn thị trường gần 800K-1tr/máy tùy dòng.

Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc máy hút sữa mình cần.