Mua túi ngủ giữ ấm cho bé ở đâu?

Lê Trang
Trả lời 12 năm trước
HÀNG ĐỘC ĐÂY:
TÚI NGỦ LEAF
HOTLINE : 0932.324.198
YM3: monxinhxinh_kd03
Mã hàng:
  • HF095
Kích thước: 80-100
Màu sắc: xanh lá, vàng, đỏ
Giá tiền: 235.000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả: 100% cotton, túi ngủ thiết kế dễ thương với khóa kéo mềm mại được thiết kế riêng cho bé với miếng lót bảo vệ khóa chạm vào da bé, kèm theo mũ giữ ấm đầu.
Mẹ có thế cho bé đi tiêm phòng, đi chơi hay nằm ngủ mà ko lo bé bị lạnh nữa nhé.
TÚI NGỦ KĂNG-GU-RU
HOTLINE : 0932.324.198
YM3: monxinhxinh_kd03
Mã hàng:
  • HF096
Kích thước: Freesize
Màu sắc: trắng
Giá tiền: 210.000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả: 100% cotton, túi ngủ thiết kế dễ thương với cúc bấm vạt, mũ trùm đầu, chỗ để chân tách rời cho bé tha hồ quẫy đạp.
Mẹ có thế dùng túi ngủ với chức năng như chăn ủ để cho bé đi tiêm phòng, đi chơi hay nằm ngủ mà ko sợ lạnh