Ko biết em có em bé ko???làm cách nào biết vậy???

bạn trai em "phòng"ra quần con của em,nhưng anh ấy chưa cho cái... vào của em,(vào đúng kỳ bẩn người,theo em tính)nhưng 10 ngày nay em đều chưa thấy kinh đâu cả,Vậy ko biết em có em bé ko,có cách nào fá ko vjf em còn là học sinh
Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
Sau 1 tuần là bạn có thể sử dụng que thử để thử rồi đó bạn ah!
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Học sinh giờ hiện đại thật. Bé tí ti đã đòi chạy thử nghiệm máy móc[):)][^:)^]
Trả lời 15 năm trước
Chỉ phóng ra quần chíp thôi đúng không ??? Nếu vậy thì khả năng có thai là rất rất ít... Có thể do tâm lý của em bị ảnh hưởng nên mới dẫn tới hiện tượng chậm kinh như em nói... Để chắc chắn hơn em có thể mua que thử như chị phương trên kia đã chỉ ... Chúc em may mắn và lần sau nếu có gần gũi với bạn trai thì nên có biện pháp tránh thai hợp lý nhé!