Sinh em bé tháng nào thì tốt cho cả bé và bố mẹ ?

Toi sinh  ngay 21/3/1986,chong toi sinh ngay 29/5/1986.2 vo chong toi du dinh sinh be trai vao nam 2011?vay sinh thang nao thi tot cho ca be va bo me?

tran duc dat
Trả lời 13 năm trước

Gia đình bạn nên sinh bé vào tháng 1 để bé cùng gia đình đón xuân.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Chị ơi nếu muốn sinh con năm mão thì mùa xuân và mùa đông là tốt lắm ạ.năm mão là năm mộc mà.các chị yên tâm về khoản này nhé.em đã hỏi riêng ông thày phong thủy chuyên xem mùa sinh và đặt tên cho bé mà. Nhưng liệu có phải căn cứ theo tuổi bố mẹ không nhỉ. Mình cũng định bắt tiểu hổ, chuẩn tự bây giờ là vừa.. Nhà tơ hai vợ chồng mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc là tốt đúng không .