“Chấm điểm” tất cả nơi vui chơi cho bé nhân dịp 1/6/2010?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
1. Hội chợ “Làm Cha Mẹ - Tết thiếu nhi 2010”

Địa điểm: cả ngày 30/5/2010 tại trường THPT Chu Văn An (số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).

Điểm cộng: Với hơn 260 gian hàng, bố mẹ tha hồ mua sắm cho cả gia đình.

Cuộc thi “Bé tài năng” dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi, thể hiện tài năng qua phần trình diễn thời trang, phần thi năng khiếu và trả lời câu hỏi ứng xử do BTC đưa ra.

Trò chơi “Cả nhà thương nhau” dành cho cả gia đình có tính chất vận động và hợp tác giữa các thành viên, để cha mẹ và con cái thể hiện tình cảm cho nhau.

Điểm trừ: Các con đến chơi cả ngày cũng mệt, chưa kể thời tiết nắng nóng. Chủ yếu dành cho bố mẹ lượn lờ mua sắm.

2. Ngày hội trẻ thơ 2010 của Webtretho

* Ở thành phố Hồ Chí Minh: Giới thiệu tập truyện “Trận thủy chiến” tập thứ 2 của bộ truyện Huynh đệ ký do Webtretho phối hợp xuất bản cùng Công ty Sách Thương Huyền và các đồng tác giả thân yêu của bộ truyện

Địa điểm: 14h30 – 17h, ngày 29/05/2010 tại Hội trường - Nhà Thiếu Nhi Tp. Hồ Chí Minh (số 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa)

* Ở Hà Nội: Cả ngày 29.05.2010 tại Trường PTTH Phan Đình Phùng (30 Phan Đình Phùng).
Điểm cộng: Để bố mẹ và các con có thể tha hồ gặp mặt và giao lưu cùng nhau. Tại đây, các bé và gia đình sẽ được tham gia nhiều trò chơi từ dân gian đến hiện đại vừa vui tươi vừa bổ ích, qua đó giúp phát triển kỹ năng tư duy độc lập và đồng đội cũng như tài khéo léo của các bé, đồng thời đem lại cơ hội thắng giải những món quà độc đáo và đáng yêu.

Điểm trừ: Chơi cả ngày ngoài trời chắc bố mẹ và bé sẽ mệt lắm.

3. Tết Thiếu nhi tại công viên Thiên đường Bảo Sơn

Địa điểm: Km 8, Láng Hòa Lạc, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Điểm cộng: Có nhiều chương trình thú vị cho cả gia đình: 20 trò chơi hấp dẫn, công nghệ Laze nhạc nước hiện đại, khu vườn thú quý hiếm, vườn phong lan, vườn chim và bảo tàng bướm, khu vườn hoa, khu Thế giới Đại dương với diện tích trên 10.000 m2 với những mỏm san hô nhấp nhô cùng các loài sinh vật biển quý hiếm.

Chương trình nghệ thuật tạp kỹ đặc biệt với sự tham gia của Nhà hát tuổi trẻ Bảo Sơn, các nghệ sỹ đến từ liên đoàn xiếc Việt Nam, Nhóm hạt dẻ, Ca sỹ nhí Hoàng Yến, Thu Oanh, Quỳnh Châu…

Điểm trừ: Đi lại hơi xa so với các địa điểm khác. Cả nhà đi ô tô còn đỡ, đi xe máy các con sẽ phải chịu nắng và bụi.

4. Ngày hội của em do sữa Cô Gái Hà Lan tổ chức

Địa điểm: từ 8h30 - 18h00 ngày 30/5/2010, đồng loạt tại 4 nơi: Vườn Bách Thảo (Hà Nội), Thảo Cầm Viên (TP. Hồ Chí Minh), Công viên 29/3 (Đà Nẵng) và Nhà Thiếu Nhi Thành Phố (Cần Thơ).
Điểm cộng: Các bé được chơi thỏa thích trong “Ngày Của Em” với các trò chơi được phỏng theo một ngày làm việc thật sự của Cô Gái Hà Lan với những trò chơi như: “Thử tài đi guốc gỗ”, “Thử tài tìm bò”, “Thử tài vận chuyển cỏ”, “Thử tài vắt sữa bò”…
Điểm trừ: Chỉ phù hợp với các bé tầm 5 - 6 tuổi trở lên

5. Chương trình “Kết nối bè bạn” tại Bảo tàng Dân tộc học

Địa điểm: từ 8h30 - 17h30 trong 2 ngày 29/5 và 30/5/2010 tại Bảo tàng Dân tộc học – đường Nguyễn Văn Huyên – Hà Nội

Điểm cộng: Trẻ em Việt Nam và trẻ em quốc tế ở Hà Nội tự giới thiệu về văn hoá của đất nước mình qua các hoạt động trình diễn trang phục, múa, hát, chơi nhạc cụ, hướng dẫn chơi trò chơi và làm đồ chơi.

Điểm trừ: Ít chỗ nghỉ ngơi, chỗ bán đồ ăn nước uống cho các con.

6. Chương trình nghệ thuật cho bé

* Tại rạp xiếc Trung ương: Chương trình “Cuộc chiến thành Bát Đa” và “Ngũ hổ” ấn tượng, bắt mắt bắt đầu biểu diễn từ ngày 28/5 đến 1/6/2010.

Giá vé ban ngày: đồng hạng 40k/vé.

Giá vé buổi tối: 60-70.000 đồng/vé

* Tại Cung văn hóa Thiếu nhi Hà Nội: chương trình xiếc thú 12 con giáp do các nghệ sĩ được các em nhỏ yêu thích biểu diễn như ảo thuật gia Mạnh Đình, xiếc chó, xiếc khỉ, xiếc trăn…

Giá vé: từ 50 - 60k/vé.

Điểm cộng: Giá vé bình dân, chương trình hay

Điểm trừ: Dễ bị hết vé và phe vé nếu mẹ không đặt mua từ trước.

* Tại Rạp xiếc bạt ở Công viên 23/9 (thành phố Hồ Chí Minh): Từ 23/5 - 20/6n biểu diễn vở kịch xiếc “Bầy quỷ và viên ngọc thần”, quy tụ nhiều gương mặt ca sĩ, nghệ sĩ như Ngọc Trinh, Quốc Thuận, Bảo Trí, Mai Dũng, Vũ Thanh, Tiến Luật, Thu Trang , Minh Trọng, Dũng Thịnh, Bảo Thy , Thanh Ngọc, Lương Bích Hữu …

* Tại Cung Văn hoá Hữu Nghị: Chương trình hài kịch “Cậu bé biến thể” biểu diễn ra từ 28/5 - 1/6/2010 với các nghệ sĩ hài nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long…

Giá vé: Từ 80k/vé – 130k/vé tùy chỗ ngồi.

* Tại Nhà hát Lớn: Biểu diễn “Nụ cười thiên thần” lúc 9h, 15h và 20h ngày 1/6 có giá từ 100-150k/vé.

* Tại rạp Âu cơ (số 8 phố Huỳnh Thúc Kháng): biểu diễn xiếc thú. Giá vé từ 80 – 100k/vé.

Điểm cộng: chương trình khá hấp dẫn.

Điểm trừ: giá vé khá cao, dễ bị phe vé

Chúc cả nhà mình chọnđược nơiưngý vàđi chơi vui vẻ nhân dịp 1/6 năm nay nhé!

(Tổng hợp)

Theo afamily.vn