Thuốc chữa men gan cao nào chữa bệnh hiệu quả nhanh nhất?

Men gan cao ngoài uống thuốc tây mọi người có biết uống thêm thuốc gì có tác dụng nhanh ko? Vì uống thuốc tây lâu ngày hại người mà lắm tác dụng phụ nên mình đang tìm chỗ nào cắt thuốc nam gì đó để uống xem sao. Ai có kinh nghiệm trong việc điều trị chỉ mình với!
le van tam
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã dùng thử [b]Linh can khang[/b] chưa? mình cũng nghe nhiều người mách nên mua cái này về cho ông xã dùng thử. Thuốc này dùng cho bệnh nhân bị viêm gan b, sơ gan & men gan cao. Bố mình rượu chè nhiều mình cũng bắt ông phải uống cái này cho gan đỡ bị tổn thương. Mình search Linh can khang trên mạng thấy có thông tin này về sản phẩm, bạn thử tham khảo nha! chồng mình dùng thuốc khá hiệu quả dù mới uống hết hộp 1 chuyển qua hộp thứ 2. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Bạn đã dùng thử [b]Linh can khang[/b] chưa? mình cũng nghe nhiều người mách nên mua cái này về cho ông xã dùng thử. Thuốc này dùng cho bệnh nhân bị viêm gan b, sơ gan & men gan cao. Bố mình rượu chè nhiều mình cũng bắt ông phải uống cái này cho gan đỡ bị tổn thương. Mình search Linh can khang trên mạng thấy có thông tin này về sản phẩm, bạn thử tham khảo nha! chồng mình dùng thuốc khá hiệu quả dù mới uống hết hộp 1 chuyển qua hộp thứ 2. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] Vì lí do công việc nên em hay phải đi tiếp khách nhiều, chắc phải mua mấy thuốc bổ gan để uống. Linh can khang mà bạn nói uống có tác dụng phụ gì ko? em đọc bài báo thì nói nó có thành phần từ thảo dược rất lành cho gan nên ko lo phản ứng phụ, ko biết thực hư thế nào nhỉ? ở đây có ai từng dùng qua cho em ý kiến cái nhỉ?
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Bạn đã dùng thử [b]Linh can khang[/b] chưa? mình cũng nghe nhiều người mách nên mua cái này về cho ông xã dùng thử. Thuốc này dùng cho bệnh nhân bị viêm gan b, sơ gan & men gan cao. Bố mình rượu chè nhiều mình cũng bắt ông phải uống cái này cho gan đỡ bị tổn thương. Mình search Linh can khang trên mạng thấy có thông tin này về sản phẩm, bạn thử tham khảo nha! chồng mình dùng thuốc khá hiệu quả dù mới uống hết hộp 1 chuyển qua hộp thứ 2. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] Uống Linh can khang này cũng đc vì thấy thành phần thuốc của nó có sự góp mặt của [red]"cây chó đẻ"[/red] í quên, tên thuốc của nó là [red]"diệp hạ châu"[/red] ở quê ai bị bệnh liên quan tới gan hay tìm cây này uống, hiệu quả lắm! nhưng rất khó uống, nếu uống linh can khang này thì dễ uống hơn rồi vì nó là dạng viên mà, nhưng vấn đề bây giờ phải xét đến giá cả của nó, ko biết đắt lắm ko ta?
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]funny_hn[/b] [quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Bạn đã dùng thử [b]Linh can khang[/b] chưa? mình cũng nghe nhiều người mách nên mua cái này về cho ông xã dùng thử. Thuốc này dùng cho bệnh nhân bị viêm gan b, sơ gan & men gan cao. Bố mình rượu chè nhiều mình cũng bắt ông phải uống cái này cho gan đỡ bị tổn thương. Mình search Linh can khang trên mạng thấy có thông tin này về sản phẩm, bạn thử tham khảo nha! chồng mình dùng thuốc khá hiệu quả dù mới uống hết hộp 1 chuyển qua hộp thứ 2. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] Uống Linh can khang này cũng đc vì thấy thành phần thuốc của nó có sự góp mặt của [red]"cây chó đẻ"[/red] í quên, tên thuốc của nó là [red]"diệp hạ châu"[/red] ở quê ai bị bệnh liên quan tới gan hay tìm cây này uống, hiệu quả lắm! nhưng rất khó uống, nếu uống linh can khang này thì dễ uống hơn rồi vì nó là dạng viên mà, nhưng vấn đề bây giờ phải xét đến giá cả của nó, ko biết đắt lắm ko ta?[/quote] bạn yên tâm đi,loại thuốc này có bán rộng rãi ở các nhà thuốc, còn giá cả cũng khá mềm nên bạn cứ yên tâm mà mua đi
truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hinhhic[/b] [quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Bạn đã dùng thử [b]Linh can khang[/b] chưa? mình cũng nghe nhiều người mách nên mua cái này về cho ông xã dùng thử. Thuốc này dùng cho bệnh nhân bị viêm gan b, sơ gan & men gan cao. Bố mình rượu chè nhiều mình cũng bắt ông phải uống cái này cho gan đỡ bị tổn thương. Mình search Linh can khang trên mạng thấy có thông tin này về sản phẩm, bạn thử tham khảo nha! chồng mình dùng thuốc khá hiệu quả dù mới uống hết hộp 1 chuyển qua hộp thứ 2. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] Vì lí do công việc nên em hay phải đi tiếp khách nhiều, chắc phải mua mấy thuốc bổ gan để uống. Linh can khang mà bạn nói uống có tác dụng phụ gì ko? em đọc bài báo thì nói nó có thành phần từ thảo dược rất lành cho gan nên ko lo phản ứng phụ, ko biết thực hư thế nào nhỉ? ở đây có ai từng dùng qua cho em ý kiến cái nhỉ?[/quote] tôi có bà chị họ dạo trước cũng bị viêm gan b, mà hồi đó chị ấy còn đang mang thai nữa. Nhưng thấy chị ấy bảo thuốc này triết xuất từ thảo dược nên ko có tác dụng phụ gì cả
nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Bạn đã dùng thử [b]Linh can khang[/b] chưa? mình cũng nghe nhiều người mách nên mua cái này về cho ông xã dùng thử. Thuốc này dùng cho bệnh nhân bị viêm gan b, sơ gan & men gan cao. Bố mình rượu chè nhiều mình cũng bắt ông phải uống cái này cho gan đỡ bị tổn thương. Mình search Linh can khang trên mạng thấy có thông tin này về sản phẩm, bạn thử tham khảo nha! chồng mình dùng thuốc khá hiệu quả dù mới uống hết hộp 1 chuyển qua hộp thứ 2. [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] link can khang mà bạn nói đến có phải cái này không: http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/[url=http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/]http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/[/url]
nguyen thai son
Trả lời 11 năm trước

Tăng men gan là 1 bệnh khá phổ biến tại nước ta. Nó có nhiều nguyên nhân khác nhau như bị nhiễm viêm gan b , gan mãn, do dùng nhiều rượu bia …

Hiên nay trên thị trường chưa có 1 loại thuốc nào có thể chữa được mà chỉ có thuốc làm hạ men gan tạm thời và bảo vệ chức năng gan và tế bào gan. và các thuốc này chủ yếu cũng được bào chế từ các loại dược liệu như biển súc, bìm bìm…

Gia đình tôi có bài thuốc gia truyền bằng thuốc nam được bào chi dưới dạng thuốc sắcc có thề chữa khỏi hẳn chứng tăng men gan do các nguyên nhân khác nhau.

Nếu bạn có lòng tin hãy liên lạc với mình theo địa chỉ:

NGUYỄN THÁI SƠN

ĐC: xóm đàm sơn – xã sơn phú huyện hương sơn – tỉnh hà tĩnh

ĐT: 01696678246 hoặc 0937015102

Số tk : 3706205011781 tại ngân hàng nông nghiệp và pohát triên nông thôn hương sơn – hà tĩnh hoặc 02010005604205 tại ngân hàng vietcombank tây sơn - hương sơn hà tĩnh

nguyễn việt
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên dùng loại thực phẩm chức năng có tên "Cà Gai Leo" dạng viên. Rất tốt. Dùng 1 hộp có thể thấy hiệu quả rõ rệt. Giá trên trị trường là 98k/hộp.