Mình muốn giặt nệm Kymdan và ghế salon ở TP.HCM, ai biết chổ nào giặt tốt chỉ giúp mình với nhé ?

Đoàn Ngọc Hùng
Trả lời 14 năm trước
Để [b]giặt ghế salon[/b] và[b] nệm Kymdan[/b] bạn có thể liên hệ với anh Hùng ở công ty Trúc Linh qua số điện thoai 0989323270, tham khảo giá dịch vụ tai [b]www.giatghe.com[/b]
Minh Viện
Trả lời 12 năm trước

LÊ BÌNH (0906.802.639 - 0935 95 05 75 )

CÔNG TY TNHH -TM -DV BẢO QUYÊN

-----oo*0*0*oo-----

Nhà cung cấp Dịch Vụ Vệ Sinh & Máy Móc Làm Vệ Sinh chuyên nghiệp :

Công Ty Bảo Quyên xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng các lĩnh vực sau :

A, DỊCH VỤ LÀM VỆ SINH :

* Tổng vệ công trình trước- sau xây dựng, Vệ Sinh :

( Nhà ở, Công Ty, Nhà Xưởng, Trung Tâm, Siêu Thị ,Chung Cư ... )

_ Tổng Vệ sinh công nghiệp :

( Chà sàn, hút bụi, quét mạng nhện, lau cửa, kính, Alu, toilet, nhà bếp…)

_ Chuyên giặt :

( Ghế, Nệm, thảm sàn, thảm cầu thang, thảm tấm …)

_ Làm sạch, Đánh bóng, bảo dưỡng gạch đá các loại :

(Granít, Mable, gạch Bông , Gạch đỏ ...)

_ Lau Kính , Alu , Nhôm Cao Tầng

_ Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu …

_ Cung cấp hoá chất làm sạch, hóa chất đánh bóng gạch đá…

B, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG TÒA NHÀ :

Cung cấp tạp vụ bảo trì nhà ở, các cơ quan văn phòng, Bệnh viện- Tòa nhà-Cao ốc-Văn phòng - Các doanh nghiệp trong và ngoài nước…

C , CUNG CẤP VÀ SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY LÀM VỆ SINH.

( Máy chà rửa sàn , máy hút bụi, máy phun áp lực, xe đẩy làm phòng …)

Với phương châm : Phục Vụ Để Được Phục Vụ !

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng .

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TP.KD : LÊ BÌNH

Mobile : ( 0935 95 05 75 – 0906.802.639 )

Tel : ( 08) 2220 7968 – fax : 3895 8653

Mail : binhmaycongnghiep@gmail.com

Web : mayvesinhcongnghiep.com.vn

CÔNG TY TNHH – TM - DV – BẢO QUYÊN

ĐC :642 Kha Vạn Cân – Q,Thủ Đức – TP.HCM

Show room : 656/68 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

Tan Nguyenngockimphuc
Trả lời 9 năm trước

ban lien he a.hung 0989323270

Nguyễn Hoài Thương
Trả lời 6 năm trước

Lúc trước mình có làm bên công ty Lê Quân, rất chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, mình rất hài lòng. Bạn liên hệ SĐT 0966 259 357 hoặc chi tiết dịch vụ tại đây nha: http://vesinhlequan.com/giat-ghe-sofa-tai-nha-gia-re-tphcm/ hoặc giặt nệm: http://vesinhlequan.com/giat-nem-tai-nha-gia-re-tai-tphcm/