Mình muốn mở đại lí sữa trẻ em và đồ dùng cho mẹ và bé, tư vấn cho mình?

bạn nào biết cho mình xin địa chỉ và số điện thoại nha mình ở Vĩnh Cửu,Đồng Nai liên lạc với mình qua email:maingoctoanc@yahoo.com
Trinh Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xem ở địa phương bạn người dân ưa chuộng những loại sữa nào, sau đó lập danh sách và liên lạc với các hãng đề nghị làm đại lý xem họ offer cho bạn được những gì khi lấy hàng.

còn đồ dùng thi đồ trẻ sơ sinh, quần áobạn có thể lên chợ tân bình và chợ lớn lấy hàng sỉ.

Nếu bạn muốn lấy hàng ngoại về bán thì thương lượng với các công ty/ cá nhân chuyên nhập hàng về bán xem họ có cho bạn giá tốt khg. hiện nay Hipp cũng được ưa chuộng lắm đó.

Mình có thế cung cấp các mặt hàng thực phẩm chức năng, dược phẩm và thức ăn cho bé hàng USA xách tay cho bạn. bạn oder mặthàng khg có tại gian hàng mình cũng có thể cung cấp.

Bạn tham khảo hàng tại : www.vatgia.com/famycare

Chúc bặn thành công