Đặt tên con.

Mình có cô em gái lấy chồng nhờ đặt tên hộ mà mình chưa biết đặt giúp tên là gì. Nhờ cộng đồng đặt tên hộ cháu cho nay mai lớn nên học giỏi và thông minh. Cháu vẫn chưa sinh , chưa biết là trai hay gái. Bố : Nguyễn Văn Liêm. Mẹ : Lê Thị Giang, Ông nội :Nguyễn văn Lượng, bà nội : Lê Thị Lịch, ông ngoại : Lê Xuân Toàn, bà ngoại : Nguyễn Thị Bảy, bác ruột cháu : Nguyễn Văn Long, Nguyễn Thị Nhài. Mọi người giúp mình nghĩ một cái tên thật hay để đặt cho cháu nhé. Xin cám ơn tất cả mọi người trước.
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Em thích tên là Khánh Anh. Không hiểu sao rất thích cái tên này[:x] Nhớ ngày bé xem chương trình gì mà chị Linh Hương hát thích tên này lắm nhưng h thì chỉ thích Khánh Anh thôi[:,)]