Chức năng giải độc gan của tôi rất kém, làm sao để khắc phục bây giờ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Theo như bạn mô tả thì chỉ có thể nói bạn bị dị ứng với bia rượu.Cách tốt nhất là hạn chế dùng bia rượu.Chứ không hẳn là do chức năng giải độc của gan kém. Gan là một cơ quan rất quan trọng trong cơ thể con người với rất nhiều chức năng.
tien
Trả lời 16 năm trước
Để cho bớt tốn kém cũng như tiện dụng(bỏ túi mang theo uống)Bạn có thể mua thuốc:"TIÊU PHONG NHUẬN GAN'' hiệu hai trái Đào tiên.Thuốc được phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc(gửi ra nước ngoài cũng được).! Uống thường xuyên cải thiện được tế bào Gan (ở người thường uống rượu bia+hút thuốc! Chúc vui khỏe!
abc
Trả lời 16 năm trước
Để hỗ trợ bổ trợ gan, bạn có thể lấy táo tàu, lạc, đường đỏ, mỗi thứ 50 g, gạo tẻ 30 g, nấu cháo ăn hằng ngày. Mỗi liệu trình kéo dài 30 ngày.
Phan Văn Cần
Trả lời 15 năm trước
GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH - Bảo vệ và phục hồi chức năng gan. Gan là cơ quan chính đảm nhiệm chức năng chuyển hóa và quyết định tình trạng sức khỏe của cơ thể. Một chức năng rất quan trọng của gan đó là khử độc. Hầu hết các độc tố xâm nhập vào cơ thể như rượu, thuốc lá, thuốc chữa bệnh, hóa chất độc hại, độc tố sinh ra trong quá trình thối rữa thức ăn trong ruột già... khi hấp thu vào máu đều được các tế bào gan sử lý, chuyển thành các dạng không độc và được đào thải ra ngoài. Có hàng tỷ tế bào gan ngày đêm cần mẫn dọn dẹp độc tố cho cơ thể vì vậy khi gan suy yếu, khả năng giải độc giảm, nồng độ các chất độc trong cơ thể tăng lên rõ rệt và là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh như ung thư, mỡ máu, tiểu đường, hôn mê gan, giảm trí nhớ, nám da, sạm da... Mặc dù rất quan trọng nhưng gan ít được mọi người chú ý bảo vệ, có hàng triệu người trên thế giới hàng ngày tàn phá gan bằng rượu và thuốc lá hoặc các hóa chất độc hại. Các tế bào gan không được bảo vệ sẽ dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Việt Nam là nước có tỷ lệ ung thư gan đứng thứ 2 thế giới. Sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh có thành phần chính là cao Cà gai leo (Solanum hainanense), một dược liệu bảo vệ gan rất mạnh và độc đáo của Việt Nam. Cà gai leo được Viện Dược liệu Trung ương nghiên cứu từ những năm đầu của thập kỷ 90. Thử nghiệm lâm sàng được thực hiện tại 3 bệnh viện lớn của Quân đội là viện 103, 108, 354 trên 180 bệnh nhân viêm gan virut B thể hoạt động và xơ gan (Đây là một đề tài cấp Nhà nước với ngân sách đầu tư khoảng 2 tỷ đồng). Kết quả nghiên cứu cho thấy Cà Gai leo có khả năng làm âm tính virut viêm gan, bảo vệ tế bào gan rất hiệu quả và làm tăng miễn dịch cơ thể, giúp hạ men gan. Đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa và làm chậm quá trình xơ hóa tế bào gan một tổn thương nặng dẫn đến ung thư gan. Theo kinh nghiệm của dân gian, Cà gai leo dùng chữa ngộ độc rượu rất tốt. Tác dụng giải rượu mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ Cà gai leo thì sẽ tránh được say, nếu bị say thì uống nước sắc của rễ hoặc thân lá sẽ nhanh chóng tỉnh rượu. Trà Giải độc gan Tuệ Linh có cao Giảo cổ lam, Diệp hạ châu, Ác ti sô - những dược liệu danh tiếng có tác dụng bảo vệ tế bào gan và giải độc mạnh, ngoài ra còn bổ sung Vitamin B1, B6, PP cho những người bị thiếu hụt do thói quen uống rượu. Sản phẩm rất hữu ích cho các trường hợp uống nhiều rượu, say rượu, viêm gan vi rút, men gan cao, ngộ độc gan. Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc và siêu thị trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu mua có thể liên hệ theo số 04.39941015 hoặc 0988778179
Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Để phục hồi chức năng giải độc của gan thì bạn có thể hạn chế đưa vào cơ thể các chất gây hại cho gan như: bia rượu, các hóa chất có hại, thuốc kháng sinh, thuốc diệt côn trùng....

Tăng cường uống các thảo dược bảo vệ gan như: diệp hạ châu, cà gai leo..., vì các thảo dược không gây các tác dụng phụ, mà có thể thay nước uống hằng ngày.

Bạn để tình trạng gan yếu thì khả năng bạn mắc bệnh sơ gan là rất cao.

Mình có người bạn bị viêm gan B, tuy bệnh này không thể chữa bệnh khỏi hết được nhưng khi uống Giải Độc Gan Tuệ Linh dạng viên nén, uống khoảng 3 tháng thì đi xét nghiệm lại thì thấy men gan giảm, số lượng virut từ thể hoạt động sang thể không hoạt động.

Mai Công
Trả lời 12 năm trước

Chắc năng gan kém, cụ thể là thế nào hả bạn. Mình thì biết có cây cà gai leo giúp bảo vệ tế bào gan và tăng cường chức năng gan tốt. Giờ người ta chiết xuất bào chế ra dạng viên Giải độc gan rồi đấy, của Tuệ Linh thì phải.

Công Mai
Trả lời 12 năm trước

một khi chức năng gan suy giảm thì không chỉ chức năng giải độc kém đâu bạn ạ,mà sẽ là tất cả các chức năng mà gan đảm nhận sẽ bị suy yếu, kéo theo các bệnh liên quan tới chức năng đó, mình thấy mọi người hay nhắc tới cà gai leo của tuệ linh, nên cũng đã thử tìm hiểu, thấy có rất nhiều công dụng đối với gan, bạn tự tìm hiểu thêm xem có nên dùng không nhé

nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sunnyshine

một khi chức năng gan suy giảm thì không chỉ chức năng giải độc kém đâu bạn ạ,mà sẽ là tất cả các chức năng mà gan đảm nhận sẽ bị suy yếu, kéo theo các bệnh liên quan tới chức năng đó, mình thấy mọi người hay nhắc tới cà gai leo của tuệ linh, nên cũng đã thử tìm hiểu, thấy có rất nhiều công dụng đối với gan, bạn tự tìm hiểu thêm xem có nên dùng không nhé

uống rượu hại gan thế cơ à? e thấy mấy bác dùng Cà gai leo Tuệ linh,bảo là để giải rượu bổ gan, nhưng mà nếu dùng cho trẻ em, hay người dị ứng mề đay có dc k nhỷ? hình như mề đay cũng là do gan yếu mà?

Nguyễn Hoàng Bến Tre
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia,ngoài ra nên sử dụng các thực phẩm hỗ trợ chức năng gan.Ngoài ra bạn sử dụng thêm gạo lứt muối mè hay linh chi sẽ cho kết quả tốt

Thân,